Home    3 dự án căn hộ quận Hoàng Mai được hoàn thành vào 2018

Quận Hoàng Mai là một trong những quận trung tâm của TP.Hà Nội. Thời gian qua quận có hàng loạt các dự án bất động sản chung cư được xây dựng. Trong năm 2018 tới đây, các dự án tại Hoàng Mai sẽ được chào đón ra thị trường.

1. Dự án TWO Residence trong khu đô thị Gamuda Gardens

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam và có vốn 100% Malaysia. Dự án nằm tại km 4,4 Pháp Vân, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được khởi công vào tháng 2/2016 và dự kiến thời gian bàn giao nhà là quý I/2018.

Dự án TWO Residence được xây dựng với rất nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại dành cho cư dân. Các cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng. Giá bán của các căn hộ là từ 22 triệu/m2.

2.  Dự án Gelexea Riverside 885 Tam Trinh

Dự án có vị trí tại số 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, chủ đầu tư của dự án là Geleximco. Dự kiến thời gian bàn giao dự án là vào quý II/2018.

Cùng với rất nhiều các dự án chung cư khác, Gelexea Riverside được xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, sân chơi, bể bơi, gym.. Các cư dân khi sống tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống khá đầy đủ, tiện nghi.

3.  Dự án Eco Lake View Đại Từ

Dự án có vị trí tại Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, được thực hiện bởi chủ đầu tư VinaFor & Ecoland. Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến vào quý 2 – 2018. Đây được đánh giá là một trong những dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Trên đây là 3 dự án căn hộ chung cư nổi bật nhất tại Hoàng Mai sẽ tiến hành bàn giao nhà vào đầu năm 2018. Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ để ở ngay bạn có thể tham khảo các dự án trên. Đừng quên truy cập Homedy.com để cập nhật thông tin về các dự án bất động sản tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công! .