Home    3 lưu ý cần xem xét khi thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận mới của thủ đô Hà Nội, khu vực này đang được đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng lớn nhằm thu hút đầu tư trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, nơi đây có khá nhiều doanh nghiệp, trường đại học vì vậy nhu cầu thuê phòng trọ tại quận Bắc Từ Liêm khá lớn.

  1. Xem xét vị trí địa lý

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc nội thành Hà Nội, nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng. Kể từ sau khi sát nhập thành quận nội thành của thủ đô Hà Nội, Bắc Từ Liêm được đầu tư cơ sở hạ tầng, tích cực đổi mới công nghệ và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất nhằm thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Sự phát triển của nền kinh tế đã giúp cho thị trường bất động sản tại Bắc Từ Liêm phát triển mạnh trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là mua bán và cho thuê, điển hình như loại hình cho thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm phát triển khá sôi nổi.

Để quá trình thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm diễn ra thuận lợi bạn nên dành thời gian xem xét vị trí của căn phòng, bởi khu vực này có diện tích khá lớn, vì vậy việc xem xét sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn căn phòng.

  1. Xem xét dịch vụ tiện ích

Ngoài việc xem xét vị trí, bạn cũng nên tìm hiểu các loại dịch vụ tiện ích quanh khu vực Bắc Từ Liêm. Theo đó, khu vực này tập trung khá nhiều các khu di tích, lịch sử văn hóa, các điểm thăm qua, công viên lớn của thành phố cùng với rất nhiều các yếu tố cảnh quan, môi trường sinh thái được đầu tư theo tiêu chí xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sức hút cho loại hình cho thuê phòng trọ tại quận Bắc Từ Liêm.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hàng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư xây dựng hiện đại, đặc biệt là sự quy hoạch của những khu vực trọng điểm của thành phố như: mở rộng đường 32 đoạn Cầu Diễn – Nhổn, dự án đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội… đã giúp cho việc di chuyển liên kết vào các quận trung tâm của thành phố trở nên dễ dàng hơn, nhờ đó mà nhiều người dân lao động, học sinh, sinh viên tìm đến thuê phòng tại Bắc Từ Liêm để sinh sống.

  1. Xem xét các loại hình phòng trọ

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ tại quận Bắc Từ Liêm bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình phòng trọ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn thuê căn phòng giá rẻ. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn thuê phòng trọ cao cấp để được hưởng các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Trên đây là những lưu ý cần xem xét khi có ý định thuê phòng trọ tại quận Bắc Từ Liêm mà các bạn có thể tham khảo. Đừng quên truy cập Homedy.com để cập nhật thông tin về các khu trọ cho thuê trên địa bàn. Chúc các bạn thành công!