Home    3 lý do bạn nên thuê phòng trọ tại quận 4

Quận 4 là một trong những quận nội thành phát triển sầm uất của TP Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng hiện đại, nền kinh tế phát triển nhanh mạnh, quá trình đô thị hóa nhanh chóng… Chính nhờ những ưu điểm trên mà việc cho thuê phòng trọ tại quận 4 phát triển mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do bạn nên thuê phòng trọ tại quận 4.

  1. Vị trí địa lý thuận lợi

Quận 4 là một quận giáp ranh với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, phía Tây và Bắc giáp với quận 1 – trung tâm thành phố; phía Đông giáp với quận 2 và quận 7. Khu vực quận 4 được bao quanh bởi các con sông lớn tạo ra môi trường sống trong lành, gần gữi với thiên nhiên. Đây là xu hướng mới của người Sài Gòn khi lựa chọn những khu vực gần sông hồ sống để mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát.

Bên cạnh đó, khu vực quận 4 còn có nhiều kiến trúc tôn giao, nhiều bệnh viện, hệ thống trường học, trung tâm thương mại… thuận lợi cho quá trình học tập, công tác của học sinh, sinh viên người lao động vì vậy việc chọn thuê phòng trọ tại quận 4 là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Tiện ích cuộc sống đầy đủ

Ngoài vị trí đắc địa, việc thuê phòng trọ tại quận 4 còn là lựa chọn tốt nhất do khu vực này tập trung rất nhiều tiện ích mang lại giá trị cho người lao động khi học tập và công tác tại đây. Quận 4 sở hữu nhiều hệ thống các siêu thị lớn như: siêu thị Vinatex, sieu thị điện máy chợ lớn…. bệnh viện tai mũi họng, bệnh viện đa khoa… tạo nên các dịch vụ tiện ích giúp phát triển hoạt động cho thuê phòng trọ tại quận 4.

  1. Nhiều loại hình phòng trọ cho thuê

Vị trí luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của bất kỳ chủ đầu tư nào khi có ý định triển khai một hoạt động kinh doanh bất động sản nào. Tuy nhiên tại các khu vực thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh thì quỹ đất tại khu trung tâm lại trở nên khan hiếm, các nhà đầu tư buộc phải hướng tới các khu đất ở vùng lân cận. Chính vì vậy mà quận 4 trở thành điểm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong phát triển kinh doanh cho thuê phòng trọ tại quận 4 nhằm đem lại nguồn thu ổn định cho gia đình.

Trên đây là một số lý do bạn nên lựa chọn thuê phòng trọ tại quận 4 mà các bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến loại hình cho thuê phòng trọ tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh… bạn vào Homedy.com. Chúc bạn thành công!