Home    3 lý do nên chọn mua đất quận 6

Mua đất quận 6 đang trở thành xu hướng tìm kiếm hot nhất hiện nay bởi không chỉ mang lại sự thuận tiện trong giao thông đi lại mà còn mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời cho chủ đầu tư. Dưới đây là những lý do bạn nên giao dịch mua bán nhà đất quận 6 vào thời điểm này.

Vị trí thuận lợi

Khu vực quận 6 nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp với quận Tân Phú và quận 11, phía Đông giáp quận 5, phía Nam giáp quận 8 và phía Tây giáp quận Bình Tân.

Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây, đây là một trong những trung tâm bán buôn lớn nhất ở nước ta, Ưu điểm của quận 6 là quận phát triển mạnh các hoạt động thương mại, dịch vụ trong đó chủ yếu là sản xuất kinh doanh, buôn bán trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vì vậy khi mua đất tại quận 6 thì cơ hội kinh doanh buôn bán được mở rộng với các chủ đầu tư. Việc mua đất tại quận 6 sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc di chuyển, kinh doanh buôn bán với vô vàn các nguồn hàng hấp dẫn từ các chợ sỉ, đầu mối hay khu trao đổi hàng hóa với các thương lái người Hoa…

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Những năm gần đây quận 6 được đầu tư nâng cấp, cải tạo và mở rộng 20 tuyến đường giao thông chính cùng với rất nhiều các tuyến đường hẻm, đường khu dân cư… việc này đã mang lại nhiều thuận lợi cho người dân trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, rất nhiều các hệ thống được nâng cấp cải tạo như hệ thống bưu chính viễn thông, điện, nước sinh hoạt…

Các khu nhà lụp xụp, nhà ổ chuột được di rời, bố trí tái định cư theo dự án nâng cấp đô thị… làm thay đổi diện mạo của một quận vùng ven trước đây trở thành một quận có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, văn mình và hiện đại, thu hút các nhà đầu tư và khách hàng tới mua đất quận 6.

Giá cả phù hợp

Giá mua bán đất quận 6 được đánh giá là khá phù hợp, chỉ từ 800 – 3 tỷ là có thể sở hữu những khu đất đẹp, trung tâm thuận lợi cho việc đi lại. Để lựa chọn khu đất phù hợp nhất tốt nhất bạn nên tham khảo thông tin về thị trường bất động sản quận 6 trước khi đưa ra quyêt định mua bán.