Home    4 lợi ích nổi bật khi thuê căn hộ penthouse

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, ngày nay việc sống ở những căn hộ chung cư cao cấp đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những căn hộ như penthouse, loft house, duplex.. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lợi ích nổi bật khi bạn thuê, cho thuê căn hộ penthouse mà bạn có thể tham khảo.

  1. View rộng, thoáng và không bị giới hạn

Một trong những lợi ích nổi bật khi chủ đầu tư cho thuê căn hộ penthouse giới thiệu với khách hàng đó là khách hàng sẽ được sống trong những căn hộ có view rộng, thoáng và không bị giới hạn. Các căn hộ nằm trên tầng cao sẽ có tầm nhìn rộng, view nhìn ra không gian bên ngoài đẹp, đây là lý do vì sao các căn hộ penthouse được xếp vào căn hộ đẳng cấp và là loại hình bất động sản yêu thích của các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng…

Với view nhìn rộng, từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh vật xung quanh thành phố một cách trọn vẹn với những cảm giác mới lạ, lúc này cả thành phố như thu bé lại và nằm gọn trong đôi mắt bạn.

  1. Hạn chế ô nhiễm khói bụi

Khi sống tại tầng cao nhất của căn hộ chung cư cao cấp bạn có sẽ một bầu không khí trong lành và thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người mắc các chứng bệnh về đường hô hấp. Với căn hộ ở tầng cao bạn có thể hít thở thật sâu bầu không khí mà không phải lo hít phải khí bụi như hàng quán, xe cộ hay rác thải và những tác nhân khác. Việc này sẽ giúp bảo vệ hiệu quả đường hô hấp đồng thời giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  1. Hạn chế côn trùng

Các căn hộ ở tầng cao, đặc biệt là căn hộ cao cấp như penthouse sẽ hạn chế được nhiều loại côn trùng nguy hiểm như: muối, gián, chuột, kiến… Đây là những loài vật sống chủ yếu ở các khu vực thấp, ẩm … và khi thuê căn hộ penthouse bạn sẽ tuyệt nhiên không gặp tình huống này.

  1. Hạn chế ô nhiễm tiếng ồn

Ở vị trí của tầng cao nhất của tòa nhà bạn sẽ không phải chứng kiến cảnh tắc đường, cảnh người dân ồn ào sinh hoạt cũng như các hoạt động thường ngày của hàng quán, cửa hiệu… Chắc chắn những chủ nhà cho thuê căn hộ penthouse sẽ hướng dẫn các cầu thang máy đi riêng, mọi sinh hoạt cũng sẽ thoải mái, tiện nghi hơn.. giúp người thuê giảm được những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Với những tiện ích nổi bật trên đây nếu bạn có nhu cầu thuê, cho thuê căn hộ penthouse bạn vào Homedy.com để cập thông tin về các dự án, căn hộ cho thuê. Chúc các bạn thành công!