Home    Bất động sản quận Hà Đông rục rịch khởi sắc

Gần đây thị trường bất động sản quận Hà Đông trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các loại hình sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự tới đất nền thu hút khách hàng và những nhà đầu tư quan tâm. Những lý do tạo nên sức hút của mua bán nhà đất quận Hà Đông được chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây:

chung cu quan Ha Dong

Dự án chung cư quận Hà Đông
Về giao thông: Hà Đông đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng nâng cấp hệ thống giao thông cho toàn khu vực trong đó một số dự án trọng điểm như:
+ Bến xe Yên Nghĩa:Được mệnh danh là bến xe hiện đại nhất miền Bắc chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 với tổng diện tích lên tới 7 ha tỏa đi nhiều hướng của thành phố là nơi dừng đỗ đón khách của các tuyến xe khách ngoại tỉnh như: Hòa Bình, Nam Định . . .
+ Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông: Ngay khi đi vào hoạt động đường sắt trên cao sẽ trở thành một trong những cung đường trọng điểm của thủ đô giúp rút ngắn thời gian khi người dân di chuyển vào ngoại thành.
+ Tuyến bus nhanh BRT: Mặc dù mới chỉ đưa vào thí điểm nhưng bus nhanh mang lại hiệu quả khá tích cực góp phần khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện công cộng.
Về Kinh Tế: Hà Đông là quận tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước chính vì vậy hiện các doanh nghiệp đang có xu hướng di dời trụ sở về đây.
Về văn hóa giáo dục: Hà Đông là nơi quy tụ nhiều trường đại học lớn trong cả nước như HV An Ninh, HV Quân Y, Bưu Chính Viễn Thông. . .

du an chung cu hanoi

Có thể nói trong những năm trở lại đây, Hà Đông đã có nhiều bước tiến quan trọng, vượt bậc và dường như thay da đổi thịt trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Tây thủ đô Hà Nội. Những ưu điểm kể trên đã khiến cho thị trường bất động sản quận Hà Đông ngày càng trở nên sôi động, nhộn nhịp, sầm uất. Đặc biệt mức giá mua bán căn hộ chung cư quận Hà Đông hay mua bán nhà đất Hà Đông đều rẻ hơn so với khu vực trung tâm mặc dù vậy người dân vẫn được thừa hưởng cuộc sống năng động hiện đại.
Bên cạnh đó mật độ dân số Hà Đông không quá đông đúc, chật chội, môi trường trong lành nên nhiều người có xu hướng về đây dựng xây tổ ấm. Trong thời gian gần đây bất động sản quận Hà Đông trở thành một trong những điểm nóng của thủ đô Hà Nội và tiếp tục đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài nhu cầu thực mua để ở thì những nhà đầu tư và kinh doanh thức thời cũng không thể bỏ qua khu vực này.