Home    Biệt thự xanh 9 tỷ đồng tại Phú Quốc được đầu tư như thế nào?

Wyndham Garden tại đảo ngọc có không gian sống “Go green”, quản lý bởi tập đoàn toàn cầu, nhà phát triển cam kết lợi nhuận 30% từ cho thuê.

Đại diện Nam Group, ông Đỗ Duy Thoan – nhà phát triển dòng sản phẩm Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: giới thượng lưu khi chọn lựa biệt thự biển không chỉ đơn thuần xem xét chức năng lưu trú, mà còn đòi hỏi sản phẩm đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới như không gian gần thiên nhiên, lối kiến trúc đậm bản sắc địa phương.

“Các chủ dự án đã chọn thế đất đẹp tại các khu vực trọng điểm như Bãi Trường. Nhà đầu tư chỉ việc nương theo mà kinh doanh sinh lợi”, ông Duy Thoan giải thích cho việc các nhà đầu tư cá nhân thường chọn mua biệt thự thuộc các dự án nổi tiếng.

Ngoài ra, ông còn cho biết thêm các dự án nổi tiếng đảm bảo được tính pháp lý và vị trí đẹp.

Wyndham Garden Phú Quốc là khu biệt thự biển đi theo xu hướng xanh hóa không gian sống tại đảo ngọc. Dự án do Wyndham Hotel Group – tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới của Mỹ quản lý và vận hành.

Khả năng khai thác cho thuê dự kiến lên đến 300 USD một đêm và công suất khai thác hiệu quả do dự án sở hữu nhiều thế mạnh, theo Nam Group đánh giá.

Ưu điểm của Wyndham Garden Phú Quốc là sở hữu vị trí trung tâm Bãi Trường – nơi tập trung nhiều bất động sản nghỉ dưỡng của các thương hiệu lớn.

Các biệt thự này được sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Go green”, có mức giá cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại.. Một căn biệt thự 180m2 với hai phòng ngủ, hồ bơi riêng và sân vườn riêng theo phong cách Private Villas với giá 9 tỷ đồng.

Điện Nam Group cho biết, cùng giá trị đầu tư từ 8-9 tỷ đồng, biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc hợp xu thế có thể chạm mức 10% một năm. Trong khi đó căn hộ, nhà nội đô cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4-6% một năm.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư thứ cấp cũng không phải mất công sức bảo dưỡng, quảng bá cho thuê như nhà nội đô. Lý do là bởi dự án này được giao cho thương hiệu danh tiếng Wyndham quản lý.

Không những thế, nhà phát triển còn cam kết tiến độ thi công giúp và trả lợi nhuận cho thuê 30%  khiến nhà đầu tư an tâm. Tiến độ thanh toán cho khách hàng được chia nhỏ, kéo dài đến 22 tháng.

Wyndham Garden  được biết đến là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới, mang đậm bản sắc địa phương dành cho giới thượng lưu.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu.

Xem thêm: Lương 10 triệu/ tháng cũng có thể mua một một căn hộ Goldsand Hill Villa Bình Thuận