Home    Các dự án chung cư giá rẻ hút khách tại Hà Nội

Trong năm 2016 đã đánh dấu sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nhà ở chung cư giá rẻ với hàng chục ngàn các giao dịch diễn ra vô cùng sôi động. Các chuyên giá môi giới nhận định đây là thời điểm bùng nổ của thị trường.
Các dự án chung cư giá rẻ thường được xây dựng tại những vị trí thuộc quận Hoàng Mai, Thanh Xuân hay Hà Đông. Với khoảng cách tới trung tâm thành phố dao động từ 10 – 15 cây việc di chuyển đi lại diễn ra tương đối thuận lợi. Đặc biệt trong thời gian sắp tới hệ thống đường giao thông đang được nâng cấp, các phương tiện công cộng được đầu tư nhằm giảm tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm.

du-an-chung-cu-gia-re-ha-noi

Dự án chung cư giá rẻ

Bên cạnh đó, nhiều dự án có thiết kế vô cùng đa dạng các loại diện tích phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa dạng đối tượng khách hàng. Đặc biệt những căn hộ trên tầng cao thường có tầm view đẹp thông thoáng đón nhận được gió và ánh sáng tự nhiên.
Mặc dù nằm trong phân khúc chung cư giá rẻ nhưng hầu hết công trình tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đều được chủ đầu tư quan tâm tới chất lượng cuộc sống. Cư dân được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích vô cùng hiện đại như: thang máy tốc độ cao, tầm hầm gửi xe, đội ngũ bảo vệ, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, cửa hàng tiện ích. . . Tại một số chung cư cao cấp còn được xây dựng phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại, bể bơi. . .

Tiện ích của một dự án chung cư giá rẻ

Khuân viên dự án được trồng rất nhiều cây xanh mang đến bầu không khí trong lành và thoáng đãng cho cư dân. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư cho xây dựng những con đường chạy thẳng từ dự án tới trục đường giao thông chính vừa giúp giảm thiểu tình trạng tắc đường vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia dao thông của cư dân.
Hiện nay giá bán phân khúc chung cư giá rẻ dao động trong khoảng từ 16 – 19 triệu/m2. Và mặc dù được xây dựng cách xa trung tâm thành phố nhưng trong tương lai không xa Hà Nội sẽ không ngừng phát triển và mở rộng về những khu vực như: Hà Đông, Thanh Xuân hay Hoàng Mai. . . Như vậy về kì vọng tăng giá của những dự án chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội là rất lớn mang đến cơ hội cho những nhà đầu tư, kinh doanh thức thời.
Đối với hộ gia đình đã có con cái bạn nên đầu tư căn hộ ít nhất 2 phòng ngủ để khi các bé lớn có không gian riêng và thuận tiện cho những sinh hoạt tế nhị thường ngày.

1 Comments

  1. […] Trong năm 2016 đã đánh dấu sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nhà ở chung cư giá rẻ với hàng chục ngàn các giao dịch diễn r  […]

Comments are closed.