Home    Các dự án chung cư giúp Nam Từ Liêm thay đổi diện mạo

Những năm gần đây, sự phát triển của hàng loạt các dự án căn hộ chung cư tại Nam Từ Liêm đã giúp khu vực này có một diện mạo mới, khang trang và lịch sự hơn, hoạt động mua bán căn hộ chung cư Nam Từ Liêm nhờ đó mà diễn ra sôi nổi.

Diện mạo đô thị thay đổi từng ngày

Vài năm trở về trước khi Nam Từ Liêm chưa thành lập quận, thì đây vẫn còn là địa bàn chưa phát triển cả về cơ sở vật chất hạ tầng, đến trình độ dân trí, văn minh đô thị. Những khu vực như: Mỹ Đình, Cầu Diễn khi đó được coi là trung tâm của huyện Từ Liêm cũ cũng không có gì khá hơn, các dự án chưa triển khai nhiều, việc chỉnh chang phát triển hạ tầng cơ sở chưa thông suốt. Đây là lý do vì sao thời gian đó rất ít các dự án bất động sản được xây dựng tại đây.

Tuy nhiên, kể từ sau khi thành lập quận đến nay, hàng loạt các dự án lớn nhỏ được triển khai, hạ tầng cơ sở vật chất cũng được đầu tư xây mới hiện đại, là điều kiện giúp thu hút các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đến với Nam Từ Liêm. Những công trình kiến trúc quan trọng thi nhau hội tụ ở đây như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội…

Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án căn hộ chung cư được triển khai xây dựng nhanh chóng, hệ thống công viên hồ điều hòa rộng gần 20h khu vực Hồ Tùng Mâuj, tuyến đường sắt trên cao từ Ga Hà Nội – Nhổn… sẽ là những động lực tạo nên diện mạo mới cho quận Nam Từ Liêm.

Những dự án bất động sản hàng đầu

Với vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng cơ sở được đầu tư phát triển Nam Từ Liêm đang là một trong những địa chỉ nóng của những dự án bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản lớn đã tiến hành xây dựng các khu đô thị, căn hộ cao cấp tại đây.

Những tòa nhà, khu đô thị nổi tiếng như: The Manor, Keangnam, Vinhomes Gardenia…  Sự xuất hiện của Vinhomes Gardenia được các chuyên gia nhận định rằng có thể coi đó như một cột mốc mới nhằm tái định vị và nâng tầm khu vực này lên. Điểm nổi bật của dự án này không chỉ nằm ở điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan mà còn ở các loại dịch vụ, tiện ích cuộc sống đầy đủ.

Theo đó, Vinhomes Gardenia là tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm – đây được coi là vị trí vàng của quận  và là “trái tim mới của thủ đô Hà Nội”.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án đang triển khai tại khu vực quận Nam Từ Liêm, đặc biệt là dự án Vinhomes Gardenia nổi bật, bạn vào Homedy.com để cập nhật nhé. Chúc các bạn thành công!