Home    Cách chọn mua nhà đất huyện Sóc Sơn đẹp, rẻ

Sóc Sơn là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội, so với các quận trung tâm thì việc mua bán nhà đất huyện Sóc Sơn trở nên dễ dàng hơn, giá mềm hơn. Tuy nhiên để tìm được một căn nhà đẹp mà giá thành không cao là điều không dễ dàng trong thị trường bất động sản hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để việc mua nhà đất huyện Sóc Sơn trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu giá mặt bằng chung của BĐS Sóc Sơn

Mặc dù là một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội nhưng khu vực này vẫn thu hút rất đông người dân đến sinh sống và làm việc, vì vậy thị trường mua bán nhà đất huyện Sóc Sơn cũng diễn ra khá sôi động. Với người bán thì việc nâng giá cao hơn so với mặt bằng chung là việc thường xuyên diễn ra để đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho mình. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà đất huyện Sóc Sơn hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ thị trường bất động sản khu vực này để tránh tình trạng bị mua hớ, thiệt thòi. Hãy tham khảo giá trên các web uy tín, các trang thông tin rao vặt để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Thương lượng giá đúng cách

Sau khi tìm hiểu giá thị trường chung của khu vực huyện Sóc Sơn bạn có thể đưa ra một mức giá phù hợp để thương lượng với người bạn. Tuyệt đối không được để cho người bán thấy được sự thích thú của bạn với ngôi nhà đó. Thay vào đó bạn hãy chỉ ra một vài chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này như: ngôi nhà có bị dột hay không, cửa sổ có bị rỉ sét không, tường có bị thâm nước hay không… hay những lỗi về hướng nhà, đi lại và các dịch vụ tiện ích xung quanh mục đích là để bạn có thể thương lượng giảm giá bán với chủ nhà.

Để quá trình thương lượng diễn ra thành công bạn nên tạo thiện cảm, niềm tin cho chủ nhà thì sẽ dễ dàng nói chuyện hơn. Ngoài ra, hãy tránh việc mặc cả trực tiếp bởi việc này sẽ gây khó chịu cho người bán khiến cuộc thương lượng bị đổ vỡ.

Trên đây là những kinh nghiệm để quá trình mua bán nhà đất huyện Sóc Sơn diễn ra thành công nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trang Homedy.com để cập nhật các thông tin về nhà đất, giá cả mua bán, các khu đất đang trong quá trình giao dịch để lựa chọn nhà đất phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!