Home    Căn hộ 1,1 tỷ đồng cho gia đình trẻ tại quận 8, TP HCM

Dự án Dream Home Riverside hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình, thấp, chuộng không gian có tiện ích cao cấp, quy hoạch đồng bộ.

Đại diện công ty cho biết, dự án có giá sấp xỉ một tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ phù hợp với số đông người mua nhà hiện nay, nhất là các gia đình trẻ. Các dự án nhắm đến phân khúc trung bình cần nhưng không chỉ là nơi tận hưởng cuộc sống mà còn là khoản đầu tư mang lại giá trị gia tăng tốt.

Hiện nay, các dự án có giá trên dưới 1 tỷ đồng tại các quận huyện trung tâm còn không nhiều, vì vậy Dream Home Riverside ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng.

Với mức giá từ 1,1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ diện tích 56m2, dự án được thiết kế hiện đại, tiện ích quy hoạch đồng bộ, vị trí lý tưởng gần sông mang lại cho cư dân không gian sống tiện nghi, thoải mái.

Chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích để phát triển các tiện ích như: công viên Paradise Park, quảng trường nước Water Square, sảnh đón Emerald Riverview Hall, khu thương mại Diamond Center Mall, hồ bơi Tropics Pools, Panorama gym – spa, khu vui chơi trẻ em, vườn thiền trên không Zen Garden… hồ bơi Tropics Pools, Panorama gym – spa.Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng đến không gian sinh hoạt cộng đồng, giúp cư dân tận hưởng những giây phút thanh bình bên người thân, bạn bè sau những giờ làm việc căng thắng, mệt mỏi.

Nhờ thiết kế, vị trí và mức giá vừa túi tiền, dòng sản phẩm Dream Home của Nhà Mơ đạt mãi lực tốt và nhận được tín hiệu vui mừng ngay từ khi dự án ra mắt. Dự kiến, trong quý II, Nhà Mơ sẽ tiếp tục ra mắt giai đoạn hai – tháp Sapphire cùng giải pháp tài chính tối ưu cho người mua nhà.Dream Home Riverside còn được hưởng lợi nhờ hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đã và sẽ được triển khai như dự án tuyến metro số 4, kết nối khu Nam với các quận trung tâm có vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ vốn đầu tư gần 2.600 tỷ đồng và nhiều dự án giao thông trọng điểm khác: mở rộng đường Trịnh Quang Nghị 40m, kết nối đường Vành đai 2, dự án cầu Bình Tiên…