Home    Căn hộ hạng sang sôi động dịp Tết tại HCM

Dịp cuối năm luôn là thời điểm mà giới kinh doanh bất động sản kỳ vọng nhất, với mong muốn sở hữu căn hộ để đón Tết nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền để sở hữu căn hộ. Đây là lý do, những căn hộ hạng sang tại HCM trở nên sôi động hơn.

Cuối năm dòng tiền luôn hướng về bất động sản

Theo các chuyên gia thì thời điểm vàng của thị trường địa ốc là vào cuối năm, lúc này tính thanh khoản của các căn hộ cao hơn so với các thời điểm khác, dòng tiền ồ ạt chảy vào thị trường tạo nên sức nóng cho bất động sản.

Với tâm lý mua nhà để đón năm mới, nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để mua căn hộ, ngoài ra dòng tiền đầu tư vào mục đích sinh lời từ các căn hộ cũng tăng cao. Bởi đây là lúc các nhà đầu tư tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, đẩy nhanh hoạt động kinh doanh.

Bắt kịp với xu hướng thị trường

Thị trường BĐs tại Hồ Chí Minh thời gian gần đây có hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp được phân bố rộng khắp trên địa bàn và được mở bán sôi động từ quý IV cho đến nay. Với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, các dự án chủ yếu tập trung ở khu vực quận 4 – điển hình là nằm trên bến Vân Đồn với dự án TNR The GoldView tại số 346 bến Vân Đồn. Đây là dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Dự án được giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) năm 2017 bình chọn.

Đặc biệt, các căn hộ tại TNR The GoldView được tích hợp hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, xứng tầm tiêu chuẩn của khu phức hợp cao cấp với hệ thống trung tâm thương mại rộng hơn 18.000 m2, khu bể bơi người lớn và trẻ em, khu vườn treo, đài phun nước, phòng đọc sách, phòng tập gym – yoga…

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Theo các chuyên gia, thời điểm gần tết thị trường bất động sản đón nhận nguồn cung lớn, khách hàng có nhiều lựa chọn trong cùng một phân khúc và sẽ ưu tiên chọn những dự án đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ cũng như đi kèm các chính sách bán hàng hấp dẫn.

Do vậy, rất nhiều các dự án đã nắm bắt cơ hội vàng và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như: tặng ô tô, xe SH, sổ tiết kiệm, tặng vàng… hoặc chiết khấu trực tiếp từ 2 – 10% giá trị căn hộ. Miễn phí thời gian phí quản lý, phí sử dụng bể bơi, hồ bơi, gửi xe…

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư dịp Tết, các bạn có thể tham khảo dự án TNR The GoldView với rất nhiều ưu đãi lớn. Ngoài ra, bạn truy cập vào Homedy.com để cập nhật những tin tức về dự án đang được giao dịch. Chúc các bạn thành công!