Home    Căn hộ penthouse tại Soho Premier hút khách thuê nhờ thiết kế độc đáo

Với thị trường căn hộ cho thuê đang rất phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh thì mỗi chủ đầu tư phải cố gắng tìm ra những giải pháp độc đáo để thu hút khách hàng hơn. Với thiết kế độc đáo, mới lạ các căn hộ penthouse tại soho Premier tại Bình Thạnh đang trở nên hấp dẫn thị trường cho thuê với đông đảo khách hàng quan tâm.

Các căn hộ penthouse tại dự án Soho Premier nằm liền kề quận 1 và khu trung tâm thành phố, kết nối với các quận huyện ngoại thành qua những trục đường lớn cùng với việc quy hoạch khu đô thị sinh thái Thanh Đa – Bình Quới và kế hoạch di dời bến xe miền Đông khiến khu vực quận Bình Thạnh nói chung và dự án Soho Premier nói riêng đặt tại 636A Xô Viết Nghệ Tính nói riêng trở nên hấp dẫn khách hàng, đặc biệt là những khách hàng là nhà đầu tư thứ cấp, đầu tư để cho thuê căn hộ penthouse quận Bình Thạnh.

Trong tương lai, khu đô thị Thanh Đa – Bình Quới sẽ trở thành nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều các nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài sinh sống, vì vậy mà nhu cầu thuê căn hộ cao cấp trở nên cấp thiết, tạo điều kiện cho thị trường cho thuê căn hộ penthouse quận Bình Thạnh phát triển mạnh. Mặt khác, khu vực quận Bình Thạnh cách quận 1 chưa đến 15 phút di chuyển, lại có mức phí sinh hoạt phù hợp nên trở thành nơi được nhiều chuyên gia lựa chọn để sinh sống khi làm việc tại Hồ Chí Minh.

Khu vực xung quanh dự án cũng có nhiều trường đại học lớn như : Đại học Ngoại thương, Đại học GTVT, Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh… nên số lượng giảng viên, sinh viên tập trung tại đây khá đông, nhu cầu về nhà ở rất cao. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, chủ đầu tư dự án Soho Premier đã thiết kế những căn hộ độc đáo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dự án được thiết kế với 1 tòa nhà cao 14 tầng và 168 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, các căn hộ thiết kế đa dạng từ căn hộ cao cấp, căn hộ penthouse, căn hộ duplex đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê, cho thuê căn hộ penthouse quận Bình Thạnh bạn tham khảo thông tin về thị trường bất động sản Bình Thạnh thật kỹ bằng cách truy cập vào Homedy.com để cập nhật. Chúc các bạn thành công !