Home    Căn hộ SkyVilla & Duplex đã có mặt tại VN
Sở hữu một căn hộ sang trọng ở các khu vực trung tâm thương mại – tài chính luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi tầng lớp xã hội. Với sự kết hợp hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện Duplex hay SkyVilla tại Sunrise City sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Khởi nguồn từ Manhattan – nơi sinh sống của hầu hết giới thượng lưu Mỹ và các nghệ sĩ nổi tiếng, nên có thể gọi Duplex và SkyVilla là những căn hộ “mang phong cách sống New York”. Đây là những căn hộ có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường: một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp và hiện đại nhất. SkyVilla có thể xem là một loại biệt thự được thiết kế đặc biệt trên không với diện tích rất rộng. Mọi tiện nghi và không gian chức năng của SkyVilla đều được trải rộng trên một sàn này nhưng phân chia không gian chỉ mang tính ước lệ, tạo ra những góc nhìn rộng thoáng và tính tiện nghi trong sinh hoạt. Ở bất kỳ vị trí nào trong SkyVilla cũng có thể thấy không gian trải rộng trước mắt. Hiện nay, SkyVilla là sự chọn lựa hàng đầu của các triệu phú, tỉ phú ở Mỹ.

>>> mua bán căn hộ skyvilla quận 3 / mua bán căn hộ skyvilla quận 4

Trong khi đó, Duplex là loại căn hộ thiết kế thông giữa hai tầng liền kề trong tòa nhà, thường là ở hai tầng cao nhất. Do có hai tầng liền kề nên Duplex rất thuận tiện cho sinh hoạt của người sử dụng. Toàn bộ tầng bên dưới có thể được dùng để tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi sang trọng hoặc các sinh hoạt gia đình trong một không gian ấm cúng và thoải mái, còn toàn bộ tầng bên trên là nơi riêng tư. Sự tiện nghi, trẻ trung, năng động chính là những đặc trưng nổi trội của Duplex.
Ở Việt Nam, có thể việc chọn biệt thự để sinh sống là một lựa chọn tốt, tuy nhiên để sở hữu được một biệt thự hay một căn nhà khang trang ở khu vực trung tâm thành phố để tiện đi lại và đặc biệt là gần tất cả những tiện ích hàng ngày là một điều rất khó. Với một sự kết hợp hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện Duplex hay SkyVilla tại Sunrise City không những thỏa mãn những điều kiện trên mà còn mang lại cho người sử dụng những lợi ích như tầm nhìn thành phố góc rộng Panorama tuyệt vời, an ninh đảm bảo và các thành viên gia đình dễ gần gũi nhau. Đây là những ưu điểm chính giúp SkyVilla hay Duplex chắc chắn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nhằm hướng tới một cuộc sống đẳng cấp, sức khỏe, hiện đại, tiện nghi, hiệu quả và thư giãn.
Ông Huỳnh Dư An – Phó tổng giám đốc của Công ty Novaland – chủ đầu tư dự án Sunrise City, TPHCM, cho biết, để đáp ứng nhu cầu đó, công ty đã đầu tư thiết kế hai loại căn hộ đặc biệt này cho dự án Sunrise City. “Chúng tôi đang dành hết tâm huyết để tạo ra một khu đô thị tiện ích mang đẳng cấp quốc tế cao cấp. Bên cạnh những căn hộ sang trọng và tiện nghi Sunrise City có những tác phẩm “nghệ thuật” độc đáo như Biệt Thự Trên Không SkyVilla và Duplex mang phong cách sống New York”– ông nói.
Được biết, từ ngày 8 đến ngày 10/4/2010, tại khách sạn Hilton Hà Nội, Novaland cùng với nhà phân phối Savills Việt Nam và nhà thầu chính Kumho E&C sẽ tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm độc đáo hoàn toàn mới Duplex và SkyVilla. Tại đây, ban tổ chức sẽ cung cấp thông tin và tư vấn về dự án Sunrise City – một dự án tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến các khách hàng.