Home    Căn hộ tầm trung tại TP HCM hút khách hơn dịp cuối năm

Ghi nhận tại các sàn giao dịch bất động sản TP. HCM cho thấy sức tiêu thụ sản phẩm phần lớn là ở phân khúc bình dân.

Theo thống kê của CBRE, trong năm 2017 cả nước có 218 dự án bất động sản được chào bán ra thị trường, cung cấp 78.877 căn hộ. Trong đó, loại hình căn hộ chung cư tầm trung chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường mua bán, chuyển nhượng.

Tại TP HCM, năm 2017 có 70 dự án mới được chào bán, cung cấp 37.067 căn hộ. Trong đó, loại hình căn hộ chung cư chiếm tỷ trọng trên 80%. “Đây cũng là xu hướng phát triển nhà ở tại các đô thị có quy mô dân số lớn như TP HCM”.

Ghi nhận sức tiêu thụ sản phẩm tại các sàn giao dịch cho thấy, phần lớn những sản phẩm ở phân khúc bình dân đều nhanh chóng được tiêu thụ hết, do đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Chẳng hạn, dự án khu căn hộ ven sông Saigon Intela nằm ở Nam Sài Gòn tính đến quý IV/2017 đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu. Đại diện chủ đẩu tư cho biết: “chỉ trong vòng một thời gian ngắn, Saigon Intela đã thu hút khách mua với nhu cầu để ở chiếm tỷ lệ cao, mức giá dao động trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ”.

Dự án Saigon Intela sở hữu vị trí đẹp, không gian thoáng, dễ dàng kết nối với quận 8, chợ Lớn qua các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, vành đai trong, Phạm Hùng, Quốc lộ 50…Bên cạnh đó, Saigon Intela còn được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp như: hồ bơi trên không, khu dịch vụ bar trên cao, công viên cổ tích dành cho trẻ em…

Đây là dự án khu căn hộ thông minh do Tập đoàn LDG Group đầu tư và phát triển. Toàn bộ dự án Saigon Intela được quản lý an ninh bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo sự an toàn choc ư dân. Hệ thống bãi đậu xe tự động mang đến tính chuyên nghiệp. Đây đều là những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 mà các nước tiên tiến đã áp dụng trong mô hình quản lý khu căn hộ chung cư.

Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến căn hộ Saigon Intela, bạn vào Homedy.com để cập nhật. Chúc các bạn thành công!.