Home    Centa Park làm sôi động thị trường mua bán căn hộ chung cư quận Tân Bình

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Tân Bình diễn ra sôi động với hàng loạt các dự án lớn được triển khai tại đây. Điển hình trong số đó là dự án căn hộ Centa Park Tân Bình, đây là một trong những điểm nóng của thị trường mua bán căn hộ Tân Bình.

Sở hữu vị trí đắc địa

Dự án căn hộ Centa Park sở hữu 4 mặt tiền đường Âu Cơ, Hồng Lạc, Bàu Cát 9 và Đồng Đen, đây là một ưu thế lớn mạnh của dự án này tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Với vị trí đắc địa này, dự án đã ghi điểm với khách hàng trong việc đem đến sự thuận lợi cho dân cư tại đây, việc di chuyển kết nối với các quận trung tâm khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Từ căn hộ Centa Park các cư dân có thể dễ dàng di chuyển, liên kết với các khu tiện ích ngoại căn hộ trong phạm vi từ 1 – 2 km như, hệ thống bệnh viện lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu vưi chơi giải trí…

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn M.I.K, một thương hiệu đã khẳng định được niềm tin và uy tín trong việc phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn này đã đầu tư rất nhiều vào các dự án cao ốc, căn hộ tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Chủ đầu tư M.I.K cũng không quên hướng tới xây dựng các căn hộ tầm trung, giá rẻ để thỏa mãn nhu cầu mua bán căn hộ chung cư tại quận Tân Bình của phần lớn những người dân nhập cư, người lao động tại đây. Các dự án triển khai tại Tân Bình của M.I.K đều hướng tới môi trường sống xanh, đẹp, với công viên cây xanh lớn, hệ thống an ninh, phòng cháy được đảm bảo…

Quy mô và chất lượng sống

Dự án được thiết kế với quy mô nhỏ với diện tích 2,2 ha, cao 30 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại và 1500 căn hộ. Đây không chỉ là dự án với vị thế tuyệt vời mà còn hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho những hộ gia đình muốn lập nghiệp tại Hồ Chí Minh. Mọi chất lượng, dịch vụ và tiện ích tại dự án được đầu tư tốt nhất.

Nếu các bạn đang có ý định giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Tân Bình, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản tại đây bằng cách truy cập vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công!