Home    Cho thuê căn hộ duplex quận 2: lời giải đáp từ Masteri Thảo Điền

Cùng với những dấu hiệu tích cực của thị trường cho thuê căn hộ duplex quận 2 Hồ Chí Minh trong thời gian qua, xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê đã quay trở lại khi mà quận 2 là nơi dẫn đầu về nhu cầu nhà ở cao cấp tại Hồ Chí Minh.

Thời gian vừa qua, thị trường cho thuê căn hộ tại Hồ Chí Minh chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều loại hình bất động sản, từ căn hộ giá rẻ, căn hộ cao cấp đến nhà phố, biệt thự… Khu vực quận 2 với ưu điểm là trung tâm kinh tế, tài chính lớn của cả nước, là nơi tập trung rất đông các cơ quan, doanh nghiệp lớn của thế giới vì vậy có rất nhiều các chuyên gia người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, đây chính là thị trường là đối tượng hướng đến của những chủ đầu tư cho thuê căn hộ duplex quận 2 khi mà nhu cầu nhà ở của những vị doanh nhân thành đạt này là những căn hộ cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm.

Theo nhận định của các chuyên gia và giới kinh doanh, thời gian gần đây xuất hiện những yếu tố tích cực ảnh hưởng đến quyết định đầu tư mua nhà để cho thuê đó là giá vàng giảm mạnh, lãi suất gửi ngân hàng cũng giảm trong khi đó tính thanh khoản của bất động sản tăng cao. Đây là lý do vì sao các nhà đầu tư “ồ ạt” phát triển dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, đặc biệt là cho thuê căn hộ duplex quận 2.

Các dự án nằm ở vị trí đẹp tại khu vực quận 2 thuận lợi để cho thuê đều được các chủ đầu tư quyết định mua bán để cho thuê lại. Việc đầu tư mua căn hộ cao cấp cho thuê sẽ đem lại những lợi nhuận cao hơn so với việc đầu tư căn hộ trung cấp, căn hộ giá rẻ. Lý do là bởi, khu vực quận 2 là khu vực sầm uất có tốc độ phát triển kinh tế nhanh mạnh, nhu cầu về nhà ở cao cấp khu vực này cũng lớn hơn so với các quận – huyện khác, do đó việc đầu tư cho thuê căn hộ duplex quận 2 được đánh giá là nắm bắt xu hướng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Khi thuê các căn hộ duplex tại quận 2, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích đi kèm như: hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, việc di chuyển đến các quận huyện khác có nhiều thuận lợi do hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư; bên cạnh đó là hệ thống các bệnh viện, trường học các cấp, các trung tâm thương mại, công viên, sân chơi, phòng tập gym, view đẹp bao quát khung cảnh toàn thành phố… đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê, hoặc cho thuê căn hộ duplex quận 2 Hồ Chí Minh, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin về thị trường bất động sản khu vực này để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Mặt khác, bạn có thể vào Homedy.com để cập nhật các địa chỉ cho thuê căn hộ duplex tại Hồ Chí Minh. Chúc các bạn thành công!