Home    Chọn mua nhà quận Thanh Xuân hay Hà Đông?

Trong tầm tài chính từ 1 – 2 tỷ đồng nếu khách hàng đang băn khoăn giữa hai lựa chọn mua nhà chung cư quận Thanh Xuân hoặc Hà Đông thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất.
Quận Thanh Xuân

Chỉ trong vài năm trở lại đây bộ mặt quận Thanh Xuân dường như đã hoàn toàn thay đổi. Toàn bộ cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông được nâng cấp đồng bộ và đang dần hoàn thiện. Đặc biệt trục đường Nguyễn Trãi – xương sống quận Thanh Xuân đang được đầu tư và khai thác triệt để. Những công trình tại Thanh Xuân như tuyến đường sắt trên cao, hầm cầu vượt ngã tư Khuất Duy Tiến, nạo vét, kè bờ đê sông Tô Lịch. . . được đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng và chứng tỏ UBND thành phố hiện đang quan tâm và đầu tư vào sự phát triển của quận Thanh Xuân.
Rất nhiều dự án chung cư hiện đang được xây dựng tại đây như: Royal City, Vinhomes Smart City, Golden Land, Imperia Garden, Five Star Kim Giang. . . Đặc biệt tuyến đường Lê Văn Lương được xem là một trong những khu sở hữu nhiều cao ốc nhất giống như một góc của thành phố New York tại Hà Nội.
Cùng với sự phát triển đồng bộ của quận Thanh Xuân trong thời gian gần đây mật độ dân cư khu vực ngày càng trở nên đông đúc, sầm uất và nhộn nhịp.
Giá mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân hiện nay ở mức thấp nhất cũng tầm khoảng 2 tỷ như vậy nếu hai vợ chồng có mức thu nhập trên trung bình và ổn định thì lựa chọn an cư tại Thanh Xuân là hợp lý.
Quận Hà Đông

chung cu quan Ha Dong

Cơ sở vật chất, hạ tầng quận Hà Đông đang được nâng cấp và đồng bộ
Nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 12 km về phía Tây Nam Hà Đông là một trong những quận có lịch sử phát triển lâu đời. Mặc dù không phát triển như Thanh Xuân tuy nhiên với mức thu nhập vừa phải thì khách hàng có nhu cầu tìm tổ ấm an cư tại Hà Nội cũng có thể tìm kiếm những dự án tại Hà Đông.
Hiện nay mức giá mua bán chung cư quận Hà Đông giảm nhiệt hơn so với quận Thanh Xuân bởi vị trí xa hơn so với trung tâm thủ đô Hà Nội
Trong khoảng 1 tỷ có rất nhiều dự án mua bán căn hộ chung cư quận Hà Đông mà bạn có thể lựa lựa chọn như: Tabudec Plaza đang chuẩn bị bàn giao, khu đô thị Đại Thanh FLC Star Tower Hà Đông. . . Đây là những căn hộ giá rẻ cách trung tâm thành phố từ 10 – 15 km. Tuy nhiên, khách hàng mua nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng về pháp lý của những công trình này.