Home    Chung cư mini giải pháp mới cho người thu nhập thấp

Chung cư mini là một trong những loại hình bất động sản có sức hút nhất hiện nay đồng thời tạo ra giải pháp giải quyết vấn đề về nhà ở cho những người có thu nhập thấp.
Những lý do nên chọn mua căn hộ chung cư mini
Các dự án căn hộ chung cư mini được xây dựng và trang bị những tiện ích sống đầy đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày của con người bao gồm: hầm gửi xe, hệ thống xử lý rác thải, thiết bị phòng cháy, chữa cháy, đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ, cửa hàng tiện ích, thang máy. . .

Chung cư mini là sự lựa chọn mới của gia đình trẻ, những người có thu nhập thấp bởi những yếu tố sau đây:
– Thay vì phải thuê nhà mới mức giá 2 – 3 triệu/ tháng nhưng phải sống trong điều kiện vật chất thiếu thốn, chật chội đôi khi các yếu tố thiết yếu như nhà vệ sinh, nước sinh hoạt, điện. . . không được đảm bảo mùa hè nóng bức, ngột ngạt, khó chịu thì việc sở hữu một chung cư mini sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi.
– Không đắt đỏ như phân khúc trung cấp, cao cấp các dự án chung cư mini được rao bán với mức giá tương đối rẻ từ 600 – 800 triệu đồng/căn. Như vậy với mức thu nhập hai vợ chồng khoảng 10 triệu đồng/tháng cùng sự hỗ trợ vay vốn ưu đãi của ngân hàng bạn hoàn toàn có thể mua nhà chung cư tại Hà Nội.
– Nhược điểm duy nhất đó là các căn hộ chung cư mini thường có diện tích nhỏ chính. Tuy nhiên với cách sắp xếp khoa học, bàn tay khéo léo hoặc tích hợp nội thất thông minh bạn vẫn sẽ có được một không gian sống xinh xắn và vô cùng thoải mái.

Các dự án chung cư mini đang được xây dựng tại Hà Nội mà quý khách hàng có thể tham khảo bao gồm:
+ Chung cư mini Vũ Tông Phan quận Thanh Xuân
+ Chung cư mini Khương Hạ, Ngã Tư Sở
+ Chung cư mini Mễ Trì, Mỹ Đình
+ Chung cư mini đường Láng
+ Chung cư mini Nhật Tảo 5, Nhật Tảo 6 Phú Thượng Tây Hồ
+ Chung cư mini Lĩnh Nam- Hoàng Mai
Vơi sự ra đời của các dự án chung cư mini sẽ là nốt nhạc làm sôi động thêm thị trường bất động sản mua bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai, Từ Liêm, Thanh Xuân. . . đồng thời tạo ra giải pháp cung cấp các căn hộ để những gia đình thu nhập thấp có cơ hội mua nhà an cư, lạc nghiệp.