Home    Có nên đầu tư đất nền t.p Hồ Chí Minh vào thời điểm này

Kể từ năm 2016 dường như cơn sốt đất nền t.p Hồ Chí Minh ngày càng trở nên sôi động và nhộn nhịp như một ngọn lửa âm ỉ lâu ngày đến thời kì bùng cháy. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm tại nhiều nơi thuộc thành phố mang tên bác giá  đất nền dường như đã tăng lên gấp đôi thậm chí gấp ba, gấp tư và vẫn trên đà tăng trưởng. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng đây là mức giá ảo do những cò đất đầu cơ thổi giá. Chính vì vậy câu hỏi “liệu có nên mua bán nhà đất t.p Hồ Chí Minh trong thời điểm này?”. Hãy cùng chúng tôi lý giải và tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đất nền Hồ Chí Minh đang tạo nên cơn sốt

Cách đây 5 năm vào thời kì các căn hộ chung cư được người dân ưa chuộng hầu hết những dự án trọng điểm thuộc khu vực trung tâm đều nhanh chóng được bán hết. Nhưng kể từ khi cơ sở hạ tầng phát triển thì đất phân lô bán nền tại nhiều vùng ven khu vực Hồ Chí Minh chính thức lên ngôi. Theo đó, ưu điểm lớn nhất thu hút các nhà đầu tư đó là mức giá bán tương đối rẻ. Đặc biệt nhà đất vốn được người Việt Nam ưa chuộng từ lâu nên đất nền cũng là một trong những phân khuccs được khách hàng yêu thích nhất.
Để luôn là những nhà đầu tư khôn ngoan, bạn phải đặc biệt chú ý về đối tượng khách hàng mà mình hướng tới cũng như tiềm lực, khả năng tài chính của bản thân mình.

dau tu dat nen

Đầu tư đất nền cẩn trọng với những chiêu đầu cơ thổi giá

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng bạn sẽ lựa chọn được những khu đất nền có khả năng sinh lợi nhuận cao nhất. Ví dụ hiện nay phân khúc bất động sản phía Đông Nam thành phố đang có dấu hiệu tăng trưởng đều đặn bởi một số dự án cải thiện cơ sở hạ tầng, hoặc mật độ dân cư ngày càng tập trung đông đúc. Như vậy, người dân sẽ mong muốn sở hữu một ngôi nhà để an cư, lạc nghiệp. Bạn chỉ cần đi trước một bước mua đi, bán lại ăn chênh lệch. Đầu tư lướt sóng là một trong những cách mang đến lợi nhuận cao nhất.
Năm 2017 với hàng loạt dự án, đã và đang chính thức được mở bán thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất quận 9, quận 10, quận 11, . . tại thành phố Hồ Chí Minh phát triển sôi động và vô cùng nhộn nhịp. Có thể nói đây là một thời điểm tốt để đầu tư vào đất nền chính vì vậy những nhà kinh doanh bất động sản thức thời không thể bỏ qua. Thực tế bất kì lĩnh vực nào đều phải trải qua những giai đoạn đỉnh cao và khó khăn tuy nhiên người thông minh là người biết nắm bắt thời cơ.