Home    Có nên mua bán căn hộ chung cư quận Tân Phú không?

Với những hộ gia đình, những người lao động ngoại tỉnh thì việc lựa chọn mua căn hộ chung cư tại các dự án giá rẻ hoặc trung bình nhưng vẫn có có đầy đủ các dịch vụ tiện ích trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay, đặc biệt là các dự án chung cư đang triển khai tại Tân Phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua bán căn hộ chung cư quận Tân Phú hay không để bạn tham khảo.

  1. Vị trí địa lý thuận lợi

Quận Tân Phú là một quận nội thành mới của thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2003 với diện tích 1.600 ha, giáp với các quận: Tân Bình, Bình Tân, quận 5, quận 6, quận 11, quận 12, cách trung tâm thành phố khu vực quận 1, quận 2 là 9km.

Tân Phú có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: khu địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới và rất nhiều các địa điểm khác. Ngoài ra tại đây có rất nhiều các trung tâm thương mại và siêu thị lớn như: Co.op Mart Thắng Lợi, trung tâm thương mại Aeon Mall… và sở hữu nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như: Caladon City, Sài Gòn Town, Phú Thạnh… đây là một khu vực sở hữu nhiều vị trí tốt, nếu bạn đang có ý định giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Tân Phú để đầu tư hay để ở thì hoàn toàn có thể yên tâm.

  1. Nhiều chính sách ưu đãi

Tân Phú là một quận mới nên khu vực này được đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất hạ tầng, rất nhiều các chính sách ưu đãi được đưa ra nhằm khuyến khích và giúp đỡ để người dân có thể an cư, lạc nghiệp.

Tân Phú là một trong những quận đi đầu được nhận gói vay hỗ trợ 30.000 tỷ đồng nên thu hút rất đông dân cư đến sinh sống, các giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Tân Phú cũng diễn ra khá sôi nổi nhờ những chính sách ưu đãi.

  1. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua nhà

Hiện nay, khu vực quận Tân Phú có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư mọc lên, để kích thích quá trình mua bán căn hộ chung cư các nhà đầu tư đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng quà, chiết khấu cao cho những khách hàng thanh toán 100% khi mua nhà.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp có xảy ra tranh chấp trong quá trình làm hợp đồng mua bán, vì vậy trước khi quyết định mua căn hộ chung cư Tân Phú, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin của các dự án, tìm hiểu về chủ đàu tư, tiến độ xây dựng… để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Trên đây là những phân tích ưu điểm nổi bật khi mua bán căn hộ chung cư quận Tân Phú mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin về các dự án chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công!