Home    Có nên mua căn hộ chung cư quận Tây Hồ tại Sungroup trong năm 2017

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư tại quận Tây Hồ cuối năm 2017, vậy thì đừng chần chờ trước cơ hội để sở hữu căn hộ lý tưởng của Sungroup mà hãy quyết định ngay trong hôm nay.

Theo đó, dự án chung cư Sungroup Tây Hồ được đánh giá là sôi động nhất trong thị trường bất động sản năm 2017-2018. Dự án sẽ chính thức được bàn giao vào năm 2019. Vì vậy, việc đặt mua căn hộ ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn chọn được căn ưng ý nhất. Ngoài ra, với thời gian này bạn có thể xác định tư tưởng cũng như dồn vốn đầu tư để hoàn thiện khi căn hộ chính thức được bàn giao. Đây là thời điểm thích hợp để mua nhà mà không bị áp lực kinh tế quá lớn nếu bạn không phải là người có tài chính dư dả.

Cuối năm 2017 là giai đoạn đầu tiên cũng là lúc lý tưởng để bạn chọn một căn hộ cho mình. Lúc này bạn có thể mua trực tiếp từ nhà đầu tư mà không phải lo lắng về mức giá chênh lệch lớn. So với việc mua qua sàn hoặc mua qua chủ sở hữu trước đó thì lựa chọn này sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

Các căn hộ ở thời điểm đầu mức cạnh tranh chưa cao nên việc chọn một căn phù hợp với giá tiền trở nên đơn giản hơn. Bạn còn có thể đàm phán với chủ đầu tư để mua được với giá tốt nhất.

Mặt khác, vào thời điểm cuối năm, những nhà đầu tư nhỏ lẻ thường không chú trọng việc kinh doanh bất động sản. Đây lại là thời điểm vàng cho những người mua nhà với mục đích để ở.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và chuyển nhượng căn hộ cao cấp này thì đây là thời điểm nên quyết định để chọn mua. Giá tốt, chọn lựa tốt, nếu có vốn bạn có thể “ôm” nhiều căn một lúc và đợi đến thời điểm bàn giao bạn đã có một chặng đường vừa đủ để tìm kiếm khách hàng và đợi cho giá trị của căn hộ lên cao, chắc chắn lúc này căn hộ sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể.

Sẽ rất nhiều người lo lắng nếu đầu tư giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Tây Hồ tại Sungroup lúc này là quá sớm thì độ an toàn không cao. Tuy nhiên, với dự án của tập đoàn Sungroup thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Đây là một thương hiệu uy tín với hàng loạt các khu chung cư và nghỉ dưỡng cao cấp. Bản thân thương hiệu này cũng tạo nên giá trị cho căn hộ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ bởi giấy tờ có cơ sở pháp lý.

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Tây Hồ tại dự án này, bạn nên tham khảo thông tin về thị trường bất động sản Tây Hồ trước khi ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn thành công!