Home    Có nên mua căn hộ duplex Bắc Từ Liêm tại Goldmark City không?

Bắc Từ Liêm là một quận mới của thủ đô Hà Nội, khu vực này hiện đang nhận được rất nhiều đầu tư trong và ngoài nước về phát triển đô thị với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp. Trong đó, các căn hộ như penthouse, duplex, skyvilla nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ duplex Bắc Từ Liêm, bạn tham khảo dự án Goldmark City với những tiện ích tuyệt vời dưới đây.

Dự án Goldmarrk City nằm trong quy hoạch tổng thể lớn với diện tích 12ha, là nơi hội tụ đầy đủ các chức năng tiện ích vượt trội và đẳng cấp nhất khu vực như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi, giải trí, khu trường học hiện đại, khu bệnh viện quốc tế, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym hiện đại, khu spa, sân tập gofl mini, sân bóng đá…. Khi khách hàng mua căn hộ duplex Bắc Từ Liêm tại dự án này sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại trên, mang đến cuộc sống hiện đại, năng động.

Hệ thống trường học tại Goldmark city được thiết kế với 2 khối trường tiểu học và Trung học cơ sở, có tổng diện tích là 21.379m2 trong đó diện tích xây dựng là 5.303m2 chiếm 24%. Chủ đầu tư cam kết chất lượng giáo dục quốc tế với hệ thống giáo viên quốc tế có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho con em.

Đặc biệt, khi mua căn hộ duplex quận Bắc Từ Liêm tại dự án này, các cư dân sẽ được trải nghiệm trong một khuôn viên cây xanh với diện tích 13.769m2 và được bố trí tại lõi trung tâm giữa các khu vực nhà ở bao gồm: các dãy cây xanh, khu vực vườn hoa, khu tổ chức sân chơi cho trẻ em, khu hoạt động thể thao, lối dạo bộ với hồ điều hòa trải dài xuyên suốt trong khu vực không chỉ mang đến phong cảnh đẹp, hải hòa với tính thẩm mỹ sinh thái cao nhất, đem đến một môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Hệ thống giao thông xung quanh dự án được thiết kế hiện đại và kết nối với khu vực một cách đồng bộ. Ngoài ra, mỗi tòa nhà đều có hệ thống bãi đỗ xe ở tầng hầm, đảm bảo đủ chỗ đỗ xe cho toàn bộ cư dân tại dự án.

Trên đây là những dịch vụ tiện ích đẳng cấp khi mua căn hộ duplex quận Bắc Từ Liêm tại dự án Goldmark City mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với bài viết trên đây bạn đã có thể trả lời được câu hỏi có nên hay không nên mua căn hộ duplex Bắc Từ Liêm tại Goldmark city vào lúc này.