Home    Có nên mua đầu tư đất nền Quận 9 TP.HCM năm 2017?

Thị trường bất động sản Quận 9 TP.HCM luôn là miếng mồi hấp dẫn đối với những nhà đầu tư đất nền bởi đây là một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Vậy có nên mua đầu tư đất nền quận 9 TP.HCM trong năm 2017 hay không? Tại sao lại chọn mua đất nền quận 9 mà không phải mua căn hộ chung cư?

 

Thị trường đất nền thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường đất nền thành phố Hồ Chí Minh

he thong giao thong

Hệ thống giao thông thành phố ngày càng hiện đại

CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN QUẬN 9 TP.HCM NĂM 2017?
Theo chuyên gia bất động sản thì năm 2017 chính là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư có ý định mua đầu tư đất nền quận 9 TP.HCM. Hiện nay phía Đông Sài Gòn hiện đang là tâm điểm của các trục giao thông chiến lược, với nhiều nhiều công trình đường bộ được triển khai như đường Đại lộ Mai Chí Thọ, vành đai trong, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, kết nối đồng bộ với trục giao thông phía Tây Sài Gòn, các đường Vành Đai và cao tốc liên vùng.
Với một hệ thống giao thông được quy hoạch và đồng bộ như vậy, giờ đây quãng đường từ Quận 9 đến Quận 1 được tối giản chỉ với 15 phút trên xe. Tương lai những năm tới đây Quận 9 sẽ là thị trường sôi động của bất động sản.

Điều đặc biệt một quy luật đó là giá của bất động sản đất nền thường gắn liền với sự phát triển hạ tầng và giao thông đường bộ. Minh chứng điển hình đó là khu nhà ở An Phú và Thảo Điền, khi chưa có tuyến Xa lộ Hà Nội được mở rộng, giá đất tại 2 khu vực này chỉ hơn 10 triệu/m2, nhưng sau 5 năm khi tuyến xa lộ Hà Nội được hoàn thiện, hầm Thủ Thiêm, tỉnh lộ 25 thi công thì giá đất tại khu vực này đã tăng tới 55 triệu/m2. Bởi vậy với thị trường đất nền quận 9, hiện tại giá bán đang ở mức tốt từ 16 triệu/m2, đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư biến “tấc đất” thành “tấc vàng” sau một vài năm tới
TẠI SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN QUẬN 9 MÀ KHÔNG PHẢI CĂN HỘ?
Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà họ có thể mua căn hộ chung cư hay đất nền để xây nhà. Với những người trẻ, xu hướng thích di chuyển, thích sống tại trung tâm thành phố thì họ chọn mua chung cư để đảm bảo thuận tiện cho công việc. Tuy nhiên căn hộ chung cư chỉ được một thời gian thì phải bảo dưỡng, sửa chữa. Về mặt lâu dài bất động sản chung cư có tính thanh khoản thấp, người bán phải chịu chấp nhận lỗ.

 

Những lý do khách hàng nên đầu tư đất nền

Những lý do khách hàng nên đầu tư đất nền
Tuy nhiên số lượng người mua chung cư chiếm 30% thì số lượng người chọn mua đất nền chiếm 70%. Đó là bởi lý của người Việt đều muốn mua đất để làm nhà, an cư lập nghiệp, và làm khối tài sản để lại cho con cháu sau này. Đó cũng là lý do rất nhiều người chọn mua đất nền để xây nhà chứ không chọn mua căn hộ chung cư. Hơn nữa tính thanh khoản của bất động sản đất nền rất cao, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

1 Comments

  1. […] Thị trường bất động sản Quận 9 TP.HCM luôn là miếng mồi hấp dẫn đối với những nhà đầu tư đất nền bởi đây là một khu vực có tiề  […]

Comments are closed.