Home    Cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt tại Gò Vấp

Trong vài năm trở về đây, thị trường nhà đất BĐS tại đây hoạt động khá sôi động khi nhiều người đầu tư rót vốn vào lĩnh vực này ngày càng mạnh tay, cùng sự đa dạng về dự án cũng như quy mô và loại hình không giống nhau. Gần đó quỹ đất tại những xung quanh vị trí trọng tâm cũng không có khả năng giải phóng và mở rộng thêm được nữa. Vì thế đây là lí chính vì sao những năm gần đây hoạt động thanh toán giao dịch BĐS nhà đất sức nóng tại TPHCM, nhất là thị trường Gò Vấp. Q Gò Vấp được sự góp vốn đầu tư và giao dịch bất động sản mạnh mẽ, điều này đã mang đến sự thay đổi hoàn tất cả mặt đô thị của vùng đất hướng tây Bắc Sài Thành.

bds go vap

 

vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ngay sát các Quận trung tâm của TP HCM

Vị trí địa lý của Quận Gò Vấp

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ngay sát các Q. Trọng tâm TP và tiếp giáp với nhiều Q. Khác, giao thông dễ dàng trong giao lưu buôn bán với các Q. Xung. Nơi đây cũng là vùng có địa hình gò đồi cao, vì thế hạn chế tối đa những ảnh hưởng tác động về việc ngập lụt đến các Dự Án BĐS, khu công trình gây dựng tại đây so với những Q khác ví như Q7 hay Bình Tân. Chính bới có vị trí vàng như vậy mà nhu cầu mua căn hộ chung cư Gò Vấp để dễ dàng đi lại của người dân không bao giờ hết nóng. Do đó chẳng có gì lạ lúc không ít các chủ đầu tư của dự án lớn nhỏ đổ tiền vào bất động sản quận Gò Vấp nườm nượp.

Tốc độ phát triển của nền kinh tế & hạ tầng

 

vận tốc nâng tầm phát triển nhất nhì TP

10 năm quay trở lại đây với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ sở hạ tầng được nâng cao, quận Gò Vấp đã ghi dấu cho việc nâng tầm phát triển kinh tế của thành Phố và đã biến thành một trung tâm kinh tế, xã hội sầm uất, mang lại nhiều cơ hội phát triển công việc cho nhiều người dân. Với vận tốc nâng tầm phát triển nhất nhì thành phố nên bất kể là cơ bộ vật chất hay hạ tầng, tiện ích gì cần thiết cho nhu cầu sống của người dân thì ở Gò Vấp đều có đầy đủ.

Thiên nhiên và môi trường xanh quận Gò Vấp

Trong những năm gần đây, chính quyền sở tại quận Gò Vấp rất chú trọng vào đảm bảo thiên nhiên môi trường trong giai đoạn phát triển hạ tầng Q.. Chính bởi thế hơn ai hết, họ hiểu được tầm quan trọng của việc cân đối đô thị hóa. Không riêng gì nâng cấp khá nhiều trung tâm giải trí công viên lớn mà còn cho xây khá nhiều trung tâm giải trí công viên nhỏ xen kẽ những khu người dân. Luôn đặt lợi ích thể chất của con người là trên hết, vì thế môi trường sống ở địa chỉ này cũng được tối đa hóa sự đảm bảo an toàn.

 

Luôn đặt quyền lợi sức khỏe thể chất của con người là trên hết

Những dự án bất động sản chủ chốt trên địa bàn Quận

Một điều không thể phủ nhận rằng, từ khi tổ hợp dự án BĐS Cityland Center Hills ra mắt năm năm trước của doanh nghiệp đầu tư bất động sản địa ốc TP, đã mang thị trường nhà đất bất động sản của Q Gò Vấp lên một tầm cao mới. Dự án đa dạng hóa về loại hình từ căn hộ cao cấp đến nhà mặt phố liền kề bạn hoàn toàn có thể sở hữu mua nhà quận gò vấp dưới 2 tỷ được xem là trung tâm giao thương, đặc biệt là dịch vụ thuê mướn căn hộ cao cấp, nhà phố ngày càng phát triển mạnh mẽ.