Home    Đâu là căn hộ quận 10 đẹp, giá tốt nên mua để ở và đầu tư

Sở hữu căn hộ chung cư tại quận 10 giá rẻ đẹp là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua. Quận 10 là một trong những quận trung tâm sầm uất của thành phố, nếu bạn chọn mua căn hộ chung cư quận 10 thì đây là lựa chọn tuyệt vời để an cư lạc nghiệp nhờ hệ thống giao thông và dịch vụ tiện ích đầy đủ.

Lý do nên mua căn hộ chung cư quận 10

Nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, thuận tiện cho quá trình di chuyển, các hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất. Từ trung tâm quận 10, bạn có thể di chuyến đến bất cứ các quận huyện nào trong thành phố mà mất không quá nhiều thời gian.

Các dịch vụ tiện ích đầy đủ bao gồm: trường học, bệnh viện, hệ thống ngân hàng, các trung tâm thương mại, chợ… mang đến một cuộc sống đầy đủ, tiện nghị và hạnh phúc. Mặt khác, do yếu tố địa lý cùng những dịch vụ tiện ích sẵn có mà khi bạn đầu tư giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận 10 sẽ mang lại khả năng sinh lời cao, do khu vực này rất dễ cho thuê.

Dự án chung cư đang hot tại quận 10

  • Căn hộ Hà Đô Centrosa

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án khủng nhất tại quận 10, với quy mô lớn gần 7ha, nằm ngay tại vòng xoay dân chủ – vị trí vàng, các căn hộ trong dự án được thiết kế đúng tiêu chuẩn xanh, trong lành gần gữi với thiên nhiên, ngoài ra mức giá giao dịch cũng rất hấp dẫn.

  • Căn hộ Xi Grand Court

Căn hộ nằm tại vị trí số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, có 4 mặt tiền rộng thoáng mát ở ngay trung tâm quận 10, sở hữu vị trí vàng có hệ thống giao thông thuận lợi, tiện cho việc di chuyển đi lại. Điểm nhấn của các căn hộ Xi Grand Court là các tòa nhà của dự án được thiết kế lệch nhau giúp cho tất cả các căn hộ đều có không gian view thoáng khi nhìn ra bên ngoài.

  • Căn hộ King Center

Căn hộ này có vị trí cực kỳ thuận lợi, tại số 7/28 đường Thành Thái, thuộc khu trung tâm quận 10. Từ căn hộ King Center, dân cư có thể dễ dàng di chuyển qua các quận Tân Bình, Tân Phú, quận 1,3,5,11 chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, nhờ những dịch vụ tiện ích đi kèm, và hệ thống trung tâm thương mại lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quận.

Tiềm năng khi đầu tư mua căn hộ chung cư tại quận 10

Với vị thế tủng tâm cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích nổi trội như: khu mưa sắm sầm uất, trung tâm thương mại lớn, hệ thống bệnh viện, trường học… Mặt khác nhu cầu thuê nhà tại khu vực quận 10 là rất lớn vì vậy việc đầu tư mua căn hộ chung cư quận 10 so với việc đầu tư vào các căn hộ ở xa trung tâm thì đây là giải pháp an toàn hơn.

Trong tình hình hiện nay, khi mà quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng trở nên khan hiếm thì giá trị của căn hộ tại khu trung tâm ngày càng tăng lên, nhu cầu về mong muốn sở hữu những căn hộ ở trung tâm thành phố ngày càng cao. So với các quận như quận 1, quận 3 thì lựa chọn đầu tư mua căn hộ chung cư quận 10 sẽ có giá mềm hơn, phù hợp hơn.

Trên đây là những lý do chỉ ra vì sao nên đầu tư mua bán căn hộ chung cư quận 10 cùng những chung cư nổi bật tại quận 10 mà các bạn có thể tham khảo. Đừng quên truy cập vào Homedy.com để cập nhật thông tin về các dự án trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhé.