Home    Đi tìm giá trị sống đích thực tại Golden Center City 3

Hiện nay, ngày càng nhiều các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn vùng ven và ngoại thành làm điểm đến mới. Khi quỹ đất nội đô vì khan hiếm mà trở nên đắt đỏ thì không chỉ nhà đầu tư mà cả người dân cũng khó có cơ hội sở hữu nhà ở tại đây. Do vậy, dưới sự phát triển và đổi mới về cơ sở hạ tầng, bất động sản ngoại đô đang dần lên ngôi. Dưới sự đổ bộ mạnh mẽ của những dự án mới, người mua nhà sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng không phải công trình nhà ở ven đô nào cũng đáp ứng được yêu cầu của người mua, vì vậy để chọn lựa nơi đầu tư hoặc an cư phù hợp là một bài toán khó cho người mua. Và Golden Center City 3 đã ra đời để trả lời cho vấn đề hóc búa này.

Xem thêm: 3 dự án căn hộ quận Hoàng Mai được hoàn thành vào 2018

Thế đất đắc địa của Golden Center City 3

di-tim-gia-tri-song-dich-thuc-tai-golden-center-city-3-1

Tuy thuộc thị trường nhà ở ven đô nhưng dự án khu đô thị Golden Center City 3 được tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bắc Sơn, Long Thành. Đây là vị trí đất nổi bất giúp người mua dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại đây được trang bị hệ thống giao thông hoàn thiện, cùng với con đường rộng 60m giúp kết nối sân bay Long Thành với thành phố Biên Hòa. Ngoài ra, dự án còn được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch như Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 1, quốc lộ 51,… Những ưu thế về vị trí đã khiến Golden Center City 3 lọt vào mắt xanh của nhà đầu tư bất động sản và người mua để an cư.

Xây dựng tổ ấm tại Golden Center City 3

di-tim-gia-tri-song-dich-thuc-tai-golden-center-city-3-2

Golden Center City 3 với 815 nền nhà phố thương mại sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất. Với đường nội khu rộng từ 12 đến 6om, công viên xanh trải khắp cùng hệ thống điện, nước đảm bảo, dự án Golden Center City 3 đang dần trở thành nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Siêu thị, trường học, bệnh viện,… đều được tích hợp sẵn trong dự án để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Bên cạnh đó, Golden Center City 3 còn là nơi lý tưởng để đầu tư lâu dài cho các nhà kinh doanh bất động sản.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng