Home    Dự án bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á tại Quốc Oai

T-Ocean được mệnh danh là dự án bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư với tổng số vốn xây dựng lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Công trình có vị trí tọa lạc tại Sài Sơn, Quốc Oai cách Trung tâm hội nghị quốc gia chưa đầy 15 phút chạy xe và hiện đã chính thức đi vào hoạt động.
Đẹp không thua kém gì bãi biển tự nhiên

bai bien nhan tao dep nhat DNA

Bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á

Dự án T-Ocean là một trong những siêu phẩm khiến thị trường mua bán nhà đất huyện Quốc Oai trở nên sôi động và thêm phần nhộn nhịp. Với quy mô bao gồm: khu biển nhân tạo, công viên nước, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị hội thảo, khu cắm trại, . . . T-Ocean sẽ trở thành nơi diễn ra các hoạt động, vui chơi giải trí, sinh hoạt nhóm, gắn kết cộng đồng vô cùng sôi động, nhộn nhịp. Đặc biệt dự án do 100 chuyên gia hàng đầu thế giới cùng các kỹ sư chuyên nghiệp phối hợp cùng thực hiện. Chủ đầu tư tập đoàn Tuần Châu cho nhập khẩu tới 320 tấn thiết bị tạo sóng theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức để kiến tạo nên những cột sóng không thua kém gì hình ảnh biển thật.
Đặc biệt tại đây với 3.000 khối cát trắng được vận chuyển từ biển về để làm bờ biển nhân tạo. Bạn sẽ có được những giây phút thảnh thơi thư giãn, ngắm biển xanh, cát trắng, nắng vàng những hàng dừa vi vu reo ca trong gió ngay giữa thủ đô Hà Nội.
Hiện nay, bãi biển nhân tạo tại Quốc Oai có sức chứa lên tới 1.200 người với rất nhiều trò chơi và các hoạt động giải trí. Việc đi lại tới công trình bãi biển nhân tạo T-Ocean cũng rất thuận lợi bởi có tuyến xe bus chạy thường xuyên từ trung tâm Hà Nội tới biển nhân tạo.
Giới trẻ nô nức tới thăm bãi biển nhân tạo Quốc Oai

tro choi

Một lần nữa, có thể nói nhờ công trình tầm cỡ bãi biển nhân tạo T-Ocean không chỉ tạo ra nơi vui chơi giải trí cho người dân thủ đô mà còn góp phần thúc đẩy mua bán nhà đất Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Ngay sau khi mở cửa vào dịp 30/4 khu vực này đã thu hút đông đảo khách hàng tới thăm quan. Với vẻ đẹp thuần khiết không thua kém bất kì những bài biển tự nhiên T-Ocean là nơi nghỉ dưỡng thú vị để bạn được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
Đặc biệt, mức giá vẻ vào cửa tương đối rẻ chỉ 145.000 đồng/ người. Khi tới thăm T-Ocean du khách được tận hưởng mọi tiện ích của bãi biển và công viên nước mà không mất thêm khoản phí nào.