Home    Dự đoán giá nhà liền kề, biệt thự liền kề năm 2017

Nhà liền kề được định nghĩa là những căn biệt nhà có thiết kế đẹp, tiện nghi trung cấp hoặc cao cấp, xây dựng gần kề nhau thuộc các trục đường lớn hoặc khu vực dân cư tạo nên sự đồng nhất và mang đếnmột không gian sống hiện đại phục vụ nhu cầu nhà ở của những gia đình thượng lưu hoặc những người có thu nhập tốt.

anh1-lien-ke-biet-thu
Nhà liền kề có rất nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, không gian sống thông minh, hiện đại, tiết kiệm chi phí khi xây dựng do sử dụng loại vật liệu giống nhau, tận dụng được phần móng, tường, cột và dùng chung một bản vẽ thiết kế.
Nếu như trước kia nhà liền kề, biệt thự liền kề chưa được phổ biến tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư nhưng cũng có nhiều những dự án “chết yểu” do không có người mua thì trong một vài năm trở lại đây loại hình bất động sản này đang có dấu hiệu ấm nóng trở lại. Cụ thể, chỉ tính riêng trong quý 4 của năm 2016 đã có tới 766 căn hộ được bán ra trên sàn bất động sản. Đây có thể coi là một điềm tốt đánh dấu sự bùng nổ của các dự án liền kề trong năm 2017.


Hầu hết các dự án nhà liền kề toạ lạc tại những nơi có vị trí đắc địa thông thường nằm trên trục giao thông lớn thuận tiện di chuyển bằng ô tô. Ngoài ra do xây dựng với mật độ thấp, khuân viên các dự án trồng nhiều cây xanh nên môi trường rất trong lành và tốt cho sức khoẻ. Hệ thống cấp thoát nước của các căn hộ liền kề rất được chú trọng đầu tư nên sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng mất nước, nước nhiễm bẩn như tại một số chung cư giá rẻ. Do nằm cách khá xa trung tâm thành phố nên tiện ích của dự án nhà liền kề rất được chủ đầu tư quan tâm với bệnh viện, trường học, khu tập gym, bể bơi, trung tâm thương mại, ẩm thực. . . bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa. Ngoài ra, xung quanh các dự án nhà liền kề, hệ thống an ninh luôn đảm bảo với các chốt tuần tra, camera giám sát hoạt động liên tục đảm bảo sự an toàn cho cư dân.


Với tầm nhìn dài hạn những căn hộ liền kề không chỉ tạo ra một không gian sống thông minh, hiện đại đầy đủ tiện nghi mà còn mang nhiều kì vọng tăng giá trong tương lai. Hiện nay, nhằm kích cầu mua sắm các chủ đầu tư dự án nhà liền kề dưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi đối với khách hàng. Một trong số đó là chính sách thanh toán linh loạt, bạn có thể chia thành nhiều đợt đóng tiền theo tiến độ xây dựng vừa có thêm thời gian chuẩn bị nguồn tiền vừa đảm bảo công trình sẽ luôn được hoàn thành đúng hạn
Các dự án nhà liền kề được quan tâm nhất hiện nay: Gamuda, Vinhomes Green Bay, Geleximico, tiểu khu Evelyne Gardens. . .