Home    Dự án FLC Eco Charm đón đầu xu hướng sống mới tại Đà Nẵng

Theo thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC, ngày 3/3 tới, FLC sẽ chính thức giới thiệu dự án bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng mang tên FLC Eco Charm.

Khu đô thị đảo xanh

Sau thành công của hàng loạt dự án nhà ở tại Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định, FLC Eco Charm là dự án trọng điểm tiếp theo nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi khu đô thị kiểu mẫu trên khắp cả nước của tập đoàn FLC.

FLC Eco Charm tọa lạc ngay tại cửa sông Cu Đê thông ra vịnh Đà Nẵng, nằm dưới chân đèo Hải Vân, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông huyết mạch của Đà Nẵng gồm: Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất.

Dự án có quy mô 60ha nằm trọn trong lòng đảo Thủy Tú, đây là khu đô thị đảo xanh duy nhất ở phía Tây Bắc thành phố có 4 mặt giáp sông; bao quanh là cảnh quan núi, sông, biển vẫn còn giữ vẻ đẹp nguyên sơ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống yên bình giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Hiện tại, dự án đã triển khai xong cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 quy mô 18ha với đầy đủ các loại hình như: nhà ở liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và song lập… Theo định hướng phát triển của FLC, dự án sẽ trở thành khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp với hơn 70% quỹ đất tự nhiên của dự án dành cho các tiện ích công cộng của cư dân như: công viên, sân tennis, hồ câu ca,s khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…

Đón đầu xu hướng sống mới tại Đà Nẵng

Dự án hội tụ đủ các tiêu chuẩn về vị trí phong thủy, kết hợp với lối kiến trúc giao thoa hài hòa giữa truyền thống – hiện đại cùng chuỗi tiện ích sống phong phú. Nếu như khu trung tâm và ven biển phía Đông Nam của thành phố lâu nay vẫn là khu vực sầm uất nhất thì phía Tây Bắc thành phố hiện đang được xem là khu vực phát triển mới, nơi có quỹ đất rộng lớn và vị trí thuận tiện về mặt giao thương.

Theo đề án quy hoạch của Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc đang là hướng phát triển chiến lược của thành phố với hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm được gấp rút triển khai nhằm mở rộng không gian đô thị và kích cầu bất động sản. Theo đó, đến năm 2030, thành phố sẽ tiếp tục mở rộng đô thị về phía Tây Bắc lên khoảng 37.000ha để đáp ứng quy mô dân số sẽ lên khoảng 2,5 triệu người.

Nhờ những lợi thế trên mà dự án FLC Eco Charm hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn với tính thanh khoản cao, các hoạt động giao dịch mua bán được đẩy nhanh. Để cập nhật các thông tin về dự án bạn vào Homedy.com nhé.