Home    Dự án khu đô thị Cát Lái quận 2 thu hút nhà đầu tư

Với những lợi thế về hạ tầng, giao thông đồng bộ, quỹ đất sạch lớn … các chuyên gia nhận định dự án khu đô thị Cát Lái tại quận 2 sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư.

Mới đây, hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố với doanh nghiệp diễn ra vào cuối tháng 3 đã công bố quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức sẽ được đầu tư phát triển trở thành khu đô thị sáng tạo của TP HCM.

Dự kiến, khu đô thị sáng tạo sau khi quy hoạch sẽ có diện tích hơn 22.000 ha với quy mô dân số hơn một triệu người bao gơm: 2 khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp, khu chế xuất thuộc quận 9, 12 trường đại học thuộc quận Thủ Đức, quận 2, kết hợp với trung tâm hành chính hiện đại được xây dựng tại quận 2 sẽ tạo nên một thành phố mới bên trong TP HCM.

Khu vực Cát Lái quận 2, hiện đang có những lợi thế về hạ tầng kết nối, giao thông đồng bộ, lượng quỹ đất sạch lớn và rất nhiều các dự án nhà ở hướng tới khách hàng là đôi vợ chồng trẻ. Các chuyên gia cũng nhận định bất động sản quận 2, tiêu biểu là các khu đô thị mới như Cát Lái, Thủ Thiêm… sẽ thu hút nhiều người mua ở thực và các nhà đầu tư.

Cát Lái có quy hoạch hoàn chỉnh, mật độ cây xanh cao (gần 7m2 một người), đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… trong khi đó giá bất động sản tại đây vẫn ở tầm trung. Đây là lý do khu đô thị Cát Lái trở thành điểm đến mới của những người trẻ mới lập nghiệp, hướng tới sự tiện lợi, năng động và gần trung tâm thành phố.

Hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đang hoàn thiện như: các trường học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP HCM, nút giao Mỹ Thủy đã đưa vào sử dụng phần hầm chui vào đầu năm 2018…

Hiện tại, khu vực Cát Lái đang có rất nhiều các dự án bất động sản lớn được triển khai, điển hình trong số đó là dự án biệt thự mặt tiền Lavila Đông Sài Gòn 2, mặc dù dự án chưa chính thức ra mắt nhưng đã có tỷ lệ đặt chỗ thành công cao.

Dự án nằm trên trục Đông – Tây kết nối ra đường Nguyễn Thị Định, tại đây các cư dân có thể đi về quận 7, quận 1 và Vũng Tàu; trục Nam – Bắc kết nối ra đường vành đai trong, đi quận 1, quận 9 và các tỉnh miền Đông. Mặt khác, dự án có thiết kế thông minh, linh hoạt có thể kết hợp vừa để sinh sống vừa cho thuê. Để tìm hiểu thông tin về dự án, bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.