Home    Giao dịch mua bán nhà đất cuối năm 2017 tăng

Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua nhà đón Tết của khách hàng tăng mạnh, nhất là các khu vực có giá tầm trung, phù hợp với nhu cầu an cư và đảm bảo khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Hoạt động mua bán nhà đất cuối năm 2017 được dự đoán là sẽ tăng mạnh hơn nữa so với năm 2016.

Chỉ còn khoảng chưa đầy 3 tháng nữa là đến mùa lễ, tết cuối năm. Với quan niệm về nhà mới đón Tết, an cư mới lạc nghiệp, nhiều gia đình trẻ ngày nay sốt sắng với việc mua nhà đất, thị trường mua bán nhà đất nhờ đó mà ngày càng sôi động, đặc biệt ở loại hình nhà liền kề, căn hộ…

Theo bà Nguyễn Hoài An – đại diện CBRE Việt Nam cho biết, tính đến năm 2017, nguồn cung căn hộ chung cư, nhà đất đạt mức kỷ lục 35.000 căn gấp 3 lần so với thời điểm năm 2013, và theo dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng vào những năm tiếp theo. Những diễn biến này tác động trực tiếp đến thị trường thứ cấp, khiến các nhà đầu tư buộc phải tung ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mua bán nhà đất.

Với tâm lý mua nhà đón Tết vì vậy các hộ gia đình sẽ có xu hướng lựa chọn những ngôi nhà có thể về ở luôn như: nhà liền kề, biệt thự, các khu nhà phố hoặc căn hộ bàn giao trong năm luôn. Các dự án, khu đô thị đáp ứng nhu cầu thường rất hút khách vào thời điểm cuối năm.

Theo đại diện của các công ty bất động sản, doanh số bán hàng tại các dự án sắp bàn giao tăng vọt, điển hình như một số dự án Bidhome The Garden Hill 99 Trần Bình đã tăng doanh số gấp đôi, các khu biệt thự, nhà liền kề tại dự án gần Đình Thôn của vingroup cũng tăng cao…

Và nếu bạn đang có ý định giao dịch mua bán nhà đất, bạn vào Homedy.com để tìm hiểu và lựa chọn dự án phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!