Home    Sở hữu không gian sống xanh tại Hưng Phát Green Star

Hưng Phát Green Star tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, ngay gần sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với không gian xanh, dự án đang trở thành “điểm nóng” hấp dẫn tại Sài Gòn.

Việc tìm kiếm một không gián sống yên bình, hài hòa cùng thiên nhiên tại Hồ Chí Minh là tương đối khó, bởi nơi đây với những tòa nhà cao ốc, dãy nhà san sát nhau rất hiếm bóng cây xanh.

Để sở hữu một không gian sống xanh, các bạn có thể tham khảo dự án Hưng Phát Green Star, đây là dự án được triển khai bởi Hưng Lộc Phát và điểm nhấn của nó chính là những mảng xanh thiên nhiên. Bóng cây xanh xuất hiện ở khắp các lối đi, vì vậy khi sống tại đây các cư dân có thể thoải mái đi dạo quanh những vườn cây cùng làn gió mát lành từ hồ nước nhân tạo – Hồ Thiên Đường.

Nhà đầu tư cũng dành riêng cho mỗi căn hộ một diện tích đất để thiết kế những khu vườn nhỏ xinh, điểm tô cho tổ ấm. Với khoảng sân trước cửa, các cư dân có thể trồng những khóm hoa đầy màu sắc để chăm chút cho không gian và căn hộ của mình, hoặc có thể trồng những luống rau xanh tại các khu vườn sau nhà…

Dự án cũng tích hợp các chuỗi tiện ích như: hồ bơi tràn xanh mát, khu tập gym & fitness, trung tâm vui chơi dành cho thiếu nhi, cụm BBQ, ku vườn lạc viên, đài phun nước… Ngoài ra tại Hưng Phát Green Star, các cư dân có thể yên tâm để con trẻ vui chơi trong khu dự án khi mà an ninh được thắt chặt đến 24/7.

Với những ai đang có nhu cầu sở hữu một không gian sống xanh, thoáng đãng có thể tham khảo dự án Hưng Phát Green Star này. Đừng quên truy cập Homedy để tiếp tục cập nhật những dự án cao cấp khác. Chúc các bạn thành công!