Home    Khó tin với ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng vật liệu tái chế

Kiến trúc Thế giới có rất nhiều công trình đẹp, độc đáo và lạ mắt khiến nhiều người phải ngước nhìn, nhưng một công trình nhà ở được làm hoàn toàn bằng những vật liệu tái chế thật là điều không thể tin được. Ấy vậy mà việc không tưởng đó lại thực sự tồn tại ở Australia. Chủ nhân đã sử dụng những vật liệu được nhiều người cho là đồ bỏ để tạo nên một ngôi nhà đúng nghĩa với đầy đủ các phòng chức năng cần thiết. Sự sáng tạo này đã khiến rất nhiều người biết tới ngôi nhà phải trầm trồ thán phục. Có thể nói đây là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính ứng dụng được tạo nên bởi bàn tay của con người.

Xem thêm: Điều gì làm nên thành công cho Shophouse T&T DC Complex?

Những vật liệu tái chế được sử dụng thiết kế ngôi nhà

kho-tin-voi-ngoi-nha-duoc-lam-hoan-toan-tu-vat-lieu-tai-che-1

Công trình đặc sắc này nằm tại Melbourne, thành phố của đất nước Australia xinh đẹp. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà có thiết kế lạ mắt, gây ấn tượng mạnh với nhiều người. Nhưng không ai nghĩ rằng, vật liệu kiến tạo lại là những đồ vật bỏ đi. Toàn bộ không gian bếp được ghép lại từ những mảnh gỗ tái chế. Đối với nhà tắm, chủ nhân đã sử dụng gạch đỏ, loại lấy từ các công trình đã phá dỡ. Việc lấy ánh sáng cũng được giao cho những tấm kính lớn đã qua sử dụng. Điều tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà chính là không gian tầng 2, toàn bộ nơi đây được làm từ container cũ và được trang trí thêm bằng hình vẽ, tăng tính sinh động. Chắc chắn đây là ngôi nhà khác lạ nhất trên thị trường mua bán nhà Thế giới.

Ngôi nhà tái chế đầy đủ tiện nghi

kho-tin-voi-ngoi-nha-duoc-lam-hoan-toan-tu-vat-lieu-tai-che-2

Tuy được ghép lại từ những vật liệu không tưởng nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo có đủ các phòng chức năng. Không gian tầng 1 dành cho phòng ngủ, nhà tắm, phòng khách và nhà bếp. Còn khu vực tầng 2 được sử dụng làm phòng làm việc riêng giúp đảm bảo tính riêng tư và yên tĩnh cho chủ nhân. Bên cạnh đó không gian xanh cũng là điểm nhấn đặc sắc cho ngôi nhà với hồ nước ngay phía trước và rất nhiều cây cảnh bố trí xung quanh. Đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cả gia đình.

Tham khảo thông tin bất động sản mới tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng