Home    Kinh nghiệm mua bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai

Bạn đang tìm mua căn hộ chung cư quận Hoàng Mai để làm nơi sinh sống cho gia đình nhỏ bé của mình. Để làm điều này bạn cần tìm hiểu thông tin về các dự án chung cư triển khai tại quận Hoàng Mai, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. Vị trí địa lý quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hoàng Mai là một trong những quận nội thành của thủ đô Hà Nội, là vùng đất phía Đông Nam – Hà Nội. Phía Đông tiếp giáp với sông Hồng nhìn sang huyện Gia Lâm; Phía Tây tiếp giáp với quận Thanh Xuân và huyện Thành Trì; Phía Bắc tiếp giáp quận Hai Bà Trưng và Phía Nam giáp huyện Thanh Trì.

Quận Hoàng Mai có hệ thống giao thông đường thủy trên sông Hồng và là nơi nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi qua như: cầu Thanh Trì, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường vành đai 3 – đường vành đai 2,5; quốc lộ 1A. Vì vậy việc mua căn hộ chung cư quận Hoàng Mai sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm thành phố.

2. Cơ sở hạ tầng xã hội quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh mạnh nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô. Khu vực này có nhiều khu đô thị, khu chung cư quận Hoàng Mai mọc lên, thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư như: The Manor Central Park, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hateco Yên Sở, chung cư trên đường Tam Trinh, đường Lĩnh Nam, khu Kim Văn – Kim Lũ, Thịnh Liệt, Tây nam hồ Linh Đầm, Định Công,…

Về hệ thống giao thông quận Hoàng Mai có thêm đường thủy sông Hồng, các tuyến đường số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến đường 3 (Trôi – Nhổn – Ga Hà Nội), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 đi An Khánh – Dương Xá giúp kết nối Hoàng Mai đến các quận huyện trung tâm khác của thủ đô Hà Nội.

3. Các tiện ích khi mua chung cư quận Hoàng Mai Hà Nội

Hiện nay, trên địa bạn quận Hoàng Mai tới 28 trường học khối mầm non,17 trường tiểu học, 16 trường Trung học cơ sở với các trường đạt tiêu chuẩn quốc gia như Trường mầm non thực hành Linh Đàm, Trường mầm non Yên Sở,…việc mua căn hộ chung cư tại quận Hoàng Mai sẽ thuận tiện cho việc học tập của con bạn.

Không chỉ vậy, khu vực quận Hoàng Mai còn có hệ thống trung tâm y tế với 14 trạm y tế phường và 3 phòng khám. Ngoài ra còn có Đội chăm sóc sức khỏe sinh sản và đội y tế dự phòng hoạt động trên toàn quận đảm bảo sức khỏe cho người dân khi sinh sống và làm việc tại đây.

Khi mua chung cư quận Hoàng Mai bạn sẽ được hưởng các dịch vụ, tiện ích mà quận sở hữu. Thoải mái mua sắm với các trung tâm thương mại lớn như: Vĩnh Hưng, Yên Sở, Trương Định và Tổ hợp thương mại khách sạn Đại Kim…

Với tiện ích đầy đủ, hiện đại và tiện lợi như vậy, chẳng có lý do nào để bạn trừ chối mua chung cư quận Hoàng Mai Hà Nội phải không?

Tổng hợp các sự án chung cư quận Hoàng Mai 2017 đáng mua nhất:

  • Chung cư Eco Lake View
  • Chung cư Osaka Complex
  • Chung cư Imperial Plaza, 360 Giải Phóng
  • Chung cư Gelexia Riverside