Home    Kinh nghiệm mua bán nhà đất Củ Chi

Củ Chi là một ngoại thành khá xa trung tâm thành phố, nhưng được dự đoán sẽ là khu vực đầy tiềm năng để phát triển về kinh tế, xã hội trong thời gian tới. Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của các ôm trùm lớn khiến hoạt động mua bán nhà đất huyện Củ Chi diễn ra sôi nổi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để bạn mua bán nhà đất Củ Chi được thuận lợi nhất.

Tìm hiểu kỹ về khu đất định mua

Trước khi có ý định mua một khu đất tại huyện Củ Chi, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về khu đất đó bao gồm: khu đất có thuộc diện giải tỏa quy hoạch hay không, khu đất đó có chính chủ hay không… Ngoài ra những thông tin về dịch vụ tiện ích gồm chợ, trường học, bệnh viện,… có gần đó không, mất bao lâu để di chuyển đến khu trung tâm,… là những điều bạn không thể bỏ qua.

Chỉ mua những khu đất có giấy tờ hợp lệ

Khi quyết định mua nhà đất huyện Củ Chi bạn tuyệt đối tránh xa những khu đất chưa có sổ đỏ riêng hoặc chưa tách sổ. Không nên nghe lời “ngon ngọt” của các “cò” đất về những khu đất không có giấy tờ với giá rẻ. Chọn mua những khu đất có sổ đỏ, giấy tờ pháp lý sẽ giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra sau này cho bạn.

Chú ý yếu tố phong thủy,vị thế miếng đất

Khi mua đất, đặc biệt là đất thổ cư, bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy. Nên chọn những khu đất vuông vắn hoặc nở hậu nếu bạn mua với mục đích xây nhà ở.  Chọn những khu vực đất ôn hòa, mát mẻ với không gian sống đẹp, thẩm mỹ và khoa học.

Trên đây là những kinh nghiệm mua bán nhà đất huyện Củ Chi một cách thuận lợi mà bạn nên tham khảo. Nếu muốn cập nhật thông tin liên quan đến các khu đất đang giao dịch bạn vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công