Home    Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận 11

Quận 11 là một trong những quận nội thành của TP Hồ Chí Minh với rất nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung. Đây là một trong những quận có lịch sử phát triển lâu đời và có hoạt động sinh sống, thương mại sầm uất. Điều này đã tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của bất động sản khu vực quận 10, đặc biệt là hoạt động mua bán nhà đất quận 11. Để tham khảo kinh nghiệm mua bán nhà đất quận 11, bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Vị trí đắc địa

Quận 11 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp quận Tân Bình, phía Nam giáp quận 5, phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú, phía Tây và Tây Nam giáp quận 6, phía Đông giáp quận 10.

Quận 11 nổi tiếng với rất nhiều địa chỉ nổi tiếng như: khu du lịch Đầm Sen, chùa Gác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi của quận 11 mà ngày thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ngày càng có nhiều người dân di cư về đây sinh sống, nhờ vậy mà nhu cầu về nhà ở tăng cao, hoạt động mua bán nhà đất quận 10 được phát triển.

Dịch vụ tiện ích

Ngoài vị trí đắc địa, việc mua nhà đất quận 11 được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều dịch vụ tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh tại đây. Khu vực quận 11 nổi tiếng với khu du lịch Đầm Sen, bệnh viện Chợ Rẫy, bẹnh viện đại học y dược…. ngoài ra còn có các khu chợ như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Lãnh Binh Thăng… góp phần làm cho cuộc sống của quận 11 đầy đủ tiện nghi. Đây là một trong những nguyên nhân khiến việc mua bán nhà đất quận 11 trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mua nhà.

Đa dạng loại hình nhà ở

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất quận 11 bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ để hưởng các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80%. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp, nhà liền kề hay biệt thự…. Một số chung cư tiêu biểu tại quận 11 như: chung cư The EverRich, chung cư 49/52 Âu Cơ, chung cư Tân Phước…

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ khi mua bán nhà đất quận 11 mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin về các dự án nhà đất, căn hộ chung cư đang được giao dịch bạn vào Homedy.com. Chúc bạn tìm mua được nhà đất phù hợp với gia đình.