Home    Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp nằm ngay sát trung tâm thành phố, với dân cư đông đúc, lại nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nên có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư nước ngoài từ đó thúc đẩy hoạt động mua bán nhà đất diễn ra mạnh mẽ. Để tham khảo kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Gò Vấp, bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Vị trí đắc địa

Gò Vấp là một quận nằm trong vành đai phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp quận 12, phía Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình, phía Nam giáp quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận, phía Đông giáp quận 12 và quận Bình Thạnh. Khu vực quận Gò Vấp có lượng quỹ đất tự nhiên lớn nên rất thuận lợi để thu hút các dự án bất động sản đầu tư vào khu vực này.

Dịch vụ tiện ích

Ngoài vị trí đắc địa, việc mua nhà đất quận Gò Vấp được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều dịch vụ tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh tại đây. Khu vực quận Gò Vấp nổi tiếng với các trường Đại học Công nghiệp, chùa Ngọc Phương, đình Thông Tây Hội, chùa Trường Thọ, đình An Nhơn… góp phần làm cho cuộc sống của quận Gò Vấp đầy đủ tiện nghi. Đây là một trong những nguyên nhân khiến việc mua bán nhà đất quận Gò Vấp trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mua nhà.

Đa dạng loại hình nhà ở

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất quận Gò Vấp bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ để hưởng các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80%. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp, nhà liền kề hay biệt thự….

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ khi mua bán nhà đất quận Gò Vấp mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin về các dự án nhà đất, căn hộ chung cư đang được giao dịch bạn vào Homedy.com. Chúc bạn tìm mua được nhà đất phù hợp với gia đình.