Home    Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm

Kể từ khi thành lập quận đến nay, việc mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm tăng lên thấy rõ, nhờ vị trí địa lý thuận lợi cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã giúp thị trường bất động sản khu vực này trở thành điểm nóng của thủ đô Hà Nội. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua nhà đất tại khu vực này các bạn có thể tham khảo.

Vị trí địa lý thuận lợi

Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây của trung tâm thành phố Hà Nội, được nâng cấp thành quận trên cơ sở tách huyện Từ Liêm cũ. Theo quy hoạch chung của vùng Thủ đô năm 2030 tầm nhìn đến 2050 thì Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của thủ đô.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội thì tại Nam Từ Liêm có rất nhiều các dự án bất động sản lớn được trển khai tại đây nhờ vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý, hơn nữa đây còn là khu vực được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ tiện ích

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, khu vực quận Nam Từ Liêm còn tập trung rất nhiều các khu di tích, lịch sử văn hóa, các điểm thăm qua, công viên lớn của thành phố cùng với rất nhiều các yếu tố cảnh quan, môi trường sinh thái được đầu tư theo tiêu chí xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sức hút cho các giao dịch mua nhà đất tại quận Nam Từ Liêm.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hàng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư xây dựng hiện đại, đặc biệt là sự quy hoạch của khu vực Vạn Phúc – Tố Hữu, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, hệ thống các cây cầu vượt, hầm chui liên tục được hoàn thành tạo điều kiện nối thông suốt cho vùng tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm và Cầu Giấy.

Đa dạng các loại hình nhà ở

Hiện nay khu vực quận Nam Từ Liêm đang có rất nhiều các công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark, Bảo tàng Hà Nội…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ để hưởng các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80% . Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp, nhà liền kề hay biệt thự….

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ khi mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin về các dự án nhà ở đang được giao dịch bạn vào Homedy.com. Chúc bạn tìm mua được nhà đất phù hợp với gia đình.