Home    Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Tân Phú

Tân Phú là một quận mới của thành phố Hồ Chí Minh, được tách ra từ quận Tân Bình năm 2003 và thuộc khu vực nội thành. Tân Phú có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại thành phố, với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, rất nhiều các dự án bất động sản lớn được xây dựng tại đây, việc mua bán nhà đất quận Tân Phú nhờ đó mà phát triển mạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà đất khu vực này bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây về những thuận lợi nổi bật của quận Tân Phú.

Vị trí đắc địa

Tân Phú là một quận nội thành mới được thành lập của thành phố HCM, phía Đông giáp với quận Tân Bình, phía Tây giáp quận Bình Tân, phía Nam giáp quận 6, quận 11 và phía Bắc giáp quận 12.

Tân Bình là một quận mới vì vậy được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, là điều kiện để thu hút vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực. Hiện tại khu vực này đang hình thành một số cụm kinh tế trọng điểm của thành phố như: khu tam giác Lũy Bán Bích, tam giác Hiệp Tân, khu phức hợp Sơn Kỳ, khu cao ốc kết hợp Thương mại – Dịch vụ Tân Thới Hòa… Đây là điều kiện để Tân Phú thu hút dân cư đến sinh sống và lập nghiệp tại đây.

Dịch vụ tiện ích

Ngoài vị trí đắc địa, việc mua nhà đất quận Tân Phú được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều dịch vụ tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh tại đây. Khu vực quận Tân Phú nổi tiếng với địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới… ngoài ra còn có rất nhiều khu chợ nổi tiếng như: Hiệp Tân, Phú Trung, Tân Hương…  góp phần làm cho cuộc sống của quận Tân Phú đầy đủ tiện nghi.

Mặt khác, lượng quỹ đất tại quận Tân Phú khá lớn, lại là vùng đất cao không phải lo cảnh ngập nước như các quận thành khác.. điều này đã thu hút được lượng lớn dân cư đến sinh sống và phát triển. Đây là một trong những nguyên nhân khiến việc mua bán nhà đất quận Tân Phú trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mua nhà.

Đa dạng loại hình nhà ở

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất quận Tân Phú bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ để hưởng các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80%. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp, nhà liền kề hay biệt thự….

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ khi mua bán nhà đất quận Tân Phú mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin về các dự án nhà đất, căn hộ chung cư đang được giao dịch bạn vào Homedy.com. Chúc bạn tìm mua được nhà đất phù hợp với gia đình.