Home    Kinh nghiệm mua bán nhà đất tại hà nội dưới 1,2 tỷ đồng cho cặp vợ chồng trẻ

Với những đôi vợ chồng trẻ, vợ chồng mới cưới việc mua nhà đất tại Hà Nội chỉ với 1-2 tỷ là tương đối phù hợp vì giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất Hà Nội chỉ với 1-2 tỷ đồng trong tay.

Vị trí cần mua nhà đất Hà Nội

Xác định đúng nhu cầu khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ, trước tiên bạn cần xác định khu vực, vị trí cần mua để tiện cho việc sinh hoạt, đi lại, ví dụ như nhà đất quận Ba Đình, nhà đất quận Hai Bà Trưng, nhà đất quận Cầu Giấy…

Chọn những khu vực ngõ rộng, tối thiểu là xe máy có thể tránh nhau được, gần các tuyến đường lớn để thuận tiện cho đi lại. Mặt khác, khi mua nhà đất tại Hà Nội bạn nên chọn nhà đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng, diện tích vừa phải, bạn cũng có thể chọn những ngôi nhà trong ngõ chỉ với 2 tỷ trở lại.

Những khu vực nhà đất Hà Nội có giá dưới 2 tỷ

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều khu vực nhà đất chỉ có giá tầm 10 triệu/m2, chẳng hạn như khu Đặng Xá, Gia Lâm, nhiều khu hiện được giao bán chỉ từ 13 triệu đồng/m2. Với giá này thì việc chọn mua khu nhà đất 50m2 chỉ dao động trong khoảng từ 1,2 – 2 tỷ đồng.

Khu vực huyện Thanh Trì cách trung tâm Hà Nội chừng 13 – 15km, giá đất tại đây cũng đang được chào bán từ 20 – 30 triệu đồng/m2. Ở khu vực Yên Nghĩa, Hà Đông giá dao động khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2, đây là mức giá phù hợp với đa số khách hàng và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, các khu vực vùng ven quận, huyện giá đất giao dịch cũng mềm hơn, ở những khu vực trong ngõ tại quận trung tâm các căn nhà 3-4 tầng với diện tích từ 30 -50m2 cũng được rao bán với giá từ 2 tỷ đồng đổ lại. Với mức giá này, những người đang có nhu cầu mua nhà đất tại Hà Nội sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên, việc mua bán nhà đất tại Hà Nội từ 2 tỷ đồng trở xuống sẽ trở nên dễ dàng hơn cho các hộ gia đình. Ngoài ra để tham khảo các khu nhà đất tại Hà Nội đang rao bán khác, bạn vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công!