Home    Mua bán căn hộ chung cư quận 2 trở thành điểm nóng nhất tại HCM

Năm 2017 thị trường căn hộ chung cư tại TP Hồ Chí Minh bất ngờ nóng hơn khi các nhà đầu tư không chỉ tập trung vào các căn hộ cao cấp mà còn hướng đến các căn hộ tầm trung, căn hộ giá rẻ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt thời gian gần đây, việc mua bán căn hộ chung cư quận 2 trở thành điểm nóng nổi bật tại Hồ Chí Minh, tỷ lệ các giao dịch mua bán chiếm vị trí cao nhất.

Vị trí thuận lợi, giao thông hiện đại

Quận 2 nằm ở phía Đông của TP Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp quận Thủ Đức, Bình Thạnh; phía Nam giáp quận 7, tỉnh Đồng Nai; phía Đông giáp quận 1, quận 4 và quận Bình Thạnh. Đây là khu vực có giao thông thuận lợi, với hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai xây dựng tại đây như: hầm Thủ Thiên, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thộ, đường Võ Văn Kiệt… giúp rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ quận 2 đến các quận khác.

Quận 2 tập trung nhiều dự án căn hộ chung cư lớn

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, rất nhiều các ông trùm lớn trong lĩnh vực bất động sản đã lựa chọn quận 2 để phát triển dự án, trong đó nổi bật nhất là các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiên, khu đô thị An Phú – An Khánh gồm các căn hộ Imperia, Lexington Residence, The Estella…, khu biệt thự ven sông Sài Gòn. Đặc biệt là khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền có sự hợp tác của các tập đoàn lớn như: Vingroup, Techcombank…

Cảnh quan môi trường sống nổi bật

Một trong những yếu tố giúp việc mua bán căn hộ chung cư quận 2 trở thành điểm nóng nổi bật tại TP Hồ Chí Minh là tính thẩm mỹ cùng với kiến trúc cảnh quan vô cùng đẹp mắt, hệ thống cảnh quan xanh, môi tường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Nơi thu hút dân cư hiện đại, năng động và trẻ trung

Khu vực quận 2 không chỉ thu hút tầng lớp dân cư giày có, mà nơi đây còn đang trở thành lựa chọn hàng đầu của lớp trẻ, năng động, yêu thích cuộc sống hiện đại. Đặc biệt trong thời gian tới khi tuyến Metro được khởi công xây dựng sẽ trở thành điểm thu hút và hấp dẫn dân cư đến sinh sống.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của khu vực quận 2 khiến nơi đây trở thành điểm nóng của thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 2 Hồ Chí Minh mà các bạn có thể tham khảo. Đừng quên truy cập vào Homedy.com để cập nhật các dự án nổi bật khác tại TP Hồ Chí Minh nhé.