Home    Mua bán nhà đất quận Tân Phú: một thị trường nhiều hứa hẹn

Lợi thế của quận Tân Phú là sở hữu quỹ đất rộng lớn, giá nhà đất hợp lý, thị trường có tính thanh khoản cao cùng với sự cải thiện đáng kể về hạ tầng giao thông là nguyên nhân chính giúp kích hoạt sự sôi động của thị trường địa ốc tại quận Tân Phú – TP.HCM, đặc biệt là hoạt động mua bán nhà đất quận Tân Phú.

Hạ tầng nâng bước bất động sản

Theo các chuyên gia về bất động sản. quận Tân Phú là một trong những địa bàn nội thành đã xây dựng được hệ thống hạ tầng tương đối tốt nhất mà hạt nhân là các trung tâm thương mại – dịch vụ quy mô lớn. Hệ thống hạ tầng không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, đi lại của người dân mà còn giúp thị trường bất động sản theo đó hưởng được nhiều lợi ích, điển hình như việc mua bán nhà đất quận Tân Phú thời gian qua diễn ra rất sôi động.

Ngoài hàng loạt các tuyến đường rộng từ 4 đến 6 làn xe, các tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối quận Tân Phú với khu vực trung tâm TP. HCM và các khu vực khác cũng đã và đang dần hoàn thiện như: đường Lê Trọng Tấn, đường Tân Kỳ, đường Tân Quý, Kênh 19/5… mà trọng tâm là dự án hệ thống tuyến đường trên cao số 5 có tổng vốn đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng đang chuẩn bị được thành phố triển khai. Khi đó, quận Tân Phú sẽ gần với khu vực trung tâm thành phố hơn bao giờ hết.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội được quy hoạch, xây dựng tốt, hiện nay quận Tân Phú đang dần thu hút người dân chuyển đến sinh sống, đầu tư là điều tất yếu. Từ đó, cũng là tiền đề để thị trường mua bán nhà đất quận Tân Phú trở nên sôi động hơn.

Thị trường phía Tây TP. HCM bắt đầu được “kích hoạt”

Theo một thống kê chưa đầy đủ, từ đầu năm 2017 đến nay, riêng khu vực phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh đã chiếm hơn 40% số lượng giao dịch bất động sản trên toàn thành phố. Nếu như trong những năm trước, lợi thế áp đảo nghiêng về khu Đông và khu Nam thì đến nay khu Tây đã chiếm thế thượng phong.

Từ đầu năm 2017 đến nay, trong khi thị trường tại 2 khu vực này đã đạt đỉnh bão hoà, giao dịch đang dần chững lại, thì sức nóng của thị trường đang có xu hướng dịch chuyển sang khu vực phía Tây thành phố mà tâm điểm không đâu khác hơn là quận Tân Phú.

Trong đó, nhờ có hệ thống giao thông thuận lợi, việc kết nối và điều kiện sinh hoạt cực tốt của người dân khu vực này, vì vậy theo đánh giá của các chuyên gia, tại thời điểm hiện tại khu đường Kênh 19 tháng 5 là một khu vực có triển vọng và tiềm năng quan trọng để phát triển các lĩnh vực trên thị trường. Đặc biệt, thị trường mua bán nhà đất quận Tân Phú theo đó cũng đang trên đà phát triển hơn và nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Nếu các bạn đang muốn giao dịch mua bán nhà đất huyện Tân Phú, bạn vào Homedy.com để cập nhật thông tin. Chúc các bạn thành công!