Home    Mua bán nhà đất quận Tân Phú nhanh chóng, thuận lợi!

Tân Phú là một quận nội thành mới của thành phố Hồ Chí Minh, quận có hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại cùng dân số đông đúc, sầm uất, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện đã giúp cho hoạt động mua bán nhà đất quận Tân Phú phát triển nhanh, mạnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp việc mua bán nhà đất Tân Phú diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

  1. Vị trí địa lý

Phía Đông của quận Tân Phú giáp Tân Bình, phía Tây giáp quận Bình Tân, phía Nam giáp các quận 6, quận 11 và phía Bắc giáp quận 12. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi mà khu vực này thu hút rất nhiều đầu tư lớn trong và ngoài nước giúp phát triển kinh tế – xã hội.

Hiện nay, quận đang hoàn chỉnh quy hoạch chi tiết một số cụm kinh tế trọng điểm như tam giác Luỹ Bán Bích, tam giác Hiệp Tân, khu phức hợp Sơn Kỳ, khu cao ốc kết hợp Thương mại – Dịch vụ Tân Thới Hòa. Quận cũng đã hoàn thành việc quy hoạch tuyến đường chuyên doanh tại phường Phú Thọ Hoà. Đây cũng chính là lý do mà quận Tân Phú được cho là khu dân cư lý tưởng dành cho những ai muốn mua nhà đất quận Tân Phú.

  1. Dịch vụ tiện ích

Ngoài vị trí đắc địa, mua nhà đất quận Tân Phú còn được xem là một lựa chọn tốt nhất hiện nay khi khu vực này tập trung nhiều tiện ích nên mang lại giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở đây như: Tân Phú nổi tiếng với những điểm tham quan, du lịch như: Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới…

Ngoài ra còn có các trung tâm thương mại lớn, hệ thống các chợ lớn nhỏ như: chợ Hiệp Tân, chợ Phú Trung, chợ Tân Hương… góp phần thay đổi diện mạo của quận Tân Phú nơi đây. Hệ thống y tế, với đội ngũ y bác sĩ  lớn, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, các trườn THPT… trên địa bàn Tân Phú đã và đang đóng góp quan trọng vào việc chăm lo sức khỏe và đảm báo giáo dục cho cư dân trên địa bàn.

  1. Đa dạng loại hình nhà ở

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà đất quận Tân Phú, bạn nên xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình. Nếu bạn có nguồn tài chính eo hẹp, bạn nên chọn mua chung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp để có thể hưởng lợi từ các gói vay hỗ trợ của ngân hàng. Ngược lại, các chung cư cao cấp hoặc nhà phố là những lựa chọn phù hợp cho những người có thu nhập cao và tài chính dư dả..

Trên đây là những kinh nghiệm giao dịch mua bán nhà đất quận Tân Phú mà các bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu mua đất khu vực này. Ngoài ra, để tham khảo thêm thông tin về các khu đất khác tại thành phố Hồ Chí Minh bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công.