Home    Mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy, nên chọn dự án nào? Faceb

Quận Cầu Giấy là một trong những điểm nóng về bất động sản, nơi đây luôn được coi là “cục nam châm” của thị trường BĐS Hà Nội nói chung, khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng. Càng về cuối năm, việc mua bán căn hộ chung cư quận Cầu Giấy càng trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của dự án có sức hút đặc biệt với vị trí, không gian sống  quy hoạch bài bản.

Trong năm 2016, thị trường bất động sản Cầu Giấy đã chứng kiến sự xuất hiện của một số dự án quy mô lớn Discovery Complex; FLC Twin Tower… Với nguồn cung đa dạng này đã phần nào đáp ứng được nhu cầu mua căn hộ chung cư tại quận Cầu Giấy của khách hàng.

Theo kế hoạch, thời điểm cuối năm 2017 giao dịch dự án cao cấp tại số 110 Cầu Giấy trở nên sôi động hơn, đây được coi là vị trí vàng của quận Cầu Giấy. Dự án có 2 hướng view ra công viên Thủ Lệ và công viên Cầu Giấy cùng hồ điều hòa xanh mát.

Điểm mạnh đặc biệt khiến dự án này trở nên nổi bật trong khu vực nhờ các trục giao thông tiếp cận tới dự án. Các cư dân tương lại tại 110 Cầu Giấy sẽ trở về gia đình của mình bằng 3 trục đường hiện tại: Xuân Thủy – Cầu Giấy, Kim Mã, Láng, đường Bưởi, Trần Thái Tông.

Trục đường vàng Kim Mã – Cầu Giấy – Xuân Thủy hiện được coi là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế sầm uất và là tuyến phố chính đông đúc dân cư của quận Cầu Giấy. Khu vực này còn hình thành nên trung tâm chính trị – xã hội phía Tây thủ đô, tập trung nhiều trụ sở, cơ quan hành chính quan trọng.

Hệ thống giao thông, giáo dục, văn hóa được hoàn thiện với đầy đủ trường học danh tiếng các cấp từ mầm non đến đại học. Ngoài các tiện ích nội khu như bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời…,dự án còn hưởng sự đồng bộ hoàn hảo của hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại có sẵn xung quanh. Điều này đã làm tăng hoạt động mua bán căn hộ chung cư quận Cầu Giấy, rất nhiều người dân có nhu cầu mua nhà định cư tại Cầu Giấy.

Dự án 110 Cầu Giấy được triển khai bởi chủ đầu tư Hacinco – đơn vị có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh. Dự kiến dự án được hoàn thiện và bàn giao cho khách vào đầu năm 2018.

Hy vọng với những thông tin trên về sự án 110 tại Cầu Giấy sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho những ai đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ chung cư tại quận Cầu Giấy tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Homedy.com để cập nhật các thông tin về dự án một cách đầy đủ nhất. Chúc các bạn thành công!