Home    Mua căn hộ duplex Long Biên đầu tiên tại chung cư One 18

Chung cư One 18 là dự án hỗn hợp các căn hộ,văn phòng và trung tâm thương mại thông minh đầu tiên tại quận Long Biên. Dự án được các nhà thầu thi công nước ngoài tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật mang lại một môi trường sống tốt nhất hiện đại nhất cho cư dân căn hộ, đặc biệt khi mua căn hộ duplex Long Biên tại dự án này bạn sẽ có một không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu của con người càng được nâng cao, ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà nó còn phải tích hợp một loạt hệ thống tiện ích sang trọng và hiện đại đáp ứng nhu cầu mua sắm ,vui chơi giải trí của cư dân góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại chất lượng.

Căn hộ duple tại One 18 Long Biên được thiết kế 4 góc của toà nhà với diện tích từ 114 m2 tại hai tầng 17 và 18,  thiết kế 2 tầng mang lại diện tích rộng rãi và thoáng mát,với những căn hộ được thiết kế theo kiểu nhà 2 tầng rất phù hợp cho những gia đình có đông thế hệ sinh sống, mang lại sự thuận tiện và giúp hàn gắn tình cảm các thành viên được sâu sắc hơn.

Đặc biệt khi mua căn hộ duplex quận Long Biên tại dự án này, khách hàng sẽ được sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng và vô cùng đẳng cấp khi mà toàn bộ phần nội thất bên trong căn hộ được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Hệ thống cửa, vách ngăn được thay thế toàn bộ bằng kính để mang đến không gian rộng rãi hơn, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Vào các khu vực như buổi sáng hoặc chiều chủ căn hộ có thể sử dụng rèm cửa với đủ màu sắc để hạn chế độ sáng và nắng chiếu vào bên trong căn phòng.

Căn hộ duplex là mẫu căn hộ mới xuất hiện và được đầu tư xây dựng vào Việt Nam trong những năm gần đây với cách thiết kế sáng tạo và không gian kiến trúc độc đáo, đem đến nhiều sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đầu tư mua bán căn hộ duplex quận Long Biên để đem mang lại giá trị sống đẳng cấp cho gia đình, đồng thời mang lại tính thanh khoản cao trong kinh doanh.

Với những ai đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ duplex quận Long Biên, các bạn có thể tham khảo dự án One 18 để lựa chọn căn hộ cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công!