Home    Mua nhà chung cư chọn tầng nào đẹp?

Mua nhà chung cư là xu hướng mới trong những năm gần đây được nhiều người lựa chọn thay vì mua nhà đất. Ưu điểm của căn hộ chung cư đó là hầu hết các dự án đều được xây dựng ở những vị trí hết sức thuận lợi với liên kết vùng hoàn hảo. Xung quanh nơi bạn sống có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như. .. Đó cũng là những nguyên nhân khiến các căn hộ chung cư càng trở nên hút khách trong những năm gần đây. Nếu đang có ý định mua nhà chung cư bạn nên chọn tầng nào hợp lý?

chon mua nha chung cu tang may

 Dự án căn hộ chung cư

Nếu như trước đây tâm lý người mua nhà thường thích chọn những tầng thấp để thuận tiện cho việc di chuyển đặc biệt khi gặp sự cố thì thời điểm hiện tại quan niệm trên đã không còn thông dụng. Ở nhà chung cư đẹp nhất bạn nên chọn căn hộ tầng 9 đến tầng 15. Với độ cao như trên, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi thang máy đồng thời không gian trên cao tương đối thông thoáng, tầm view đẹp không bị khuất bởi những toà nhà khác. Ngoài ra, ở độ cao vừa phải bạn vừa tránh được khói bụi, ô nhiễm vừa đón được nắng và gió tự nhiên đồng thời không khí không quá loãng phù hợp với sức khoẻ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tuy nhiên, tuỳ theo nhu cầu mà bạn cũng có thể chọn những căn hộ thấp tầng, đặc biệt đối với hộ gia đình có người già và con nhỏ thường xuyên phải di chuyển.

Ngoài ra, nếu phong thuỷ là vấn đề mà bạn quan tâm bạn hãy lựa chọn tầng chung cư theo mệnh của mình.

  • Mệnh thuỷ hợp với các con số 1 – 11 – 6 -16 -26
  • Mệnh Mộc hợp với các con số 3 – 13 – 23 – 8 – 18 – 28
  • Mệnh Kim hợp với các con số 4 – 14 – 24 – 9 – 19 – 29
  • Mệnh Thổ hợp với các con số 5 – 15 – 25 -10 -20
  • Mệnh Hoả hợp với các con số  2 – 12 – 22 – 7 – 17 – 27

Hiện nay hầu hết nhà ở chung cư đều được chủ đầu tư xây dựng và thiết kế ban công, bạn khoảng không gian này thông thường được tận dụng để làm sân phơi đồ, kho chứa, hoặc khéo tay hơn bạn có thể biến nơi này thành khu vườn trồng rau nhỏ xinh cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình

Bạn có thể chọn trồng một số loại cây phong thuỷ để rước tài lộc về nhà

Ngoài ra, các cây phong thuỷ mà bạn có thể trồng trong căn hộ chung cư bao gồm: cây trầu bà đế vương đỏ, cây bạch mã hoàng tử, cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây cau tiểu trâm, cây cọ ta, cây cung điện vàng, cây dứa cảnh nến đỏ, cây kim ngân may mắn, cây kim phát tài, cây ngọc ngân, cây phát tài, cây phất dụ thơm, thiết mộc lan. . . đây là những loại cây dễ trồng không tốn công chăm sóc và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.