Home    Mua nhà trả góp ở Hà Nội khó hay dễ?

Trước nhu cầu đa dạng của khách hàng khi lượng cầu về nhà đất căn hộ chung cư tại Hà Nội đang tăng lên từng ngày thì việc lựa chọn mua nhà trả góp đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy việc mua nhà trả góp ở Hà Nội khó hay dễ? Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi đang được rất nhiều người phân vân. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Tu-van-mua-nha-tra-gop-tai-Ha-Noi

Tư vấn mua nhà trả góp tại Hà Nội

Mua nhà trả góp, nâng tầm cuộc sống Việt

Nếu có trong tay số tiền khoảng từ 300 triệu đến 400 triệu đồng, các bạn trẻ nên lựa chọn mua nhà trả góp hay đợi gom đủ tiền rồi mới mua nhà riêng tại hà nội ?

1. Trường hợp đợi gom đủ tiền

Mong muốn sớm sở hữu căn hộ cho riêng mình là tâm lí chung của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay tại các tỉnh lẻ lên Hà Nội lập nghiệp. Nhưng thực sự nếu muốn sở hữu ngay một chốn an cư lý tưởng tại thành phố quả thật không đơn giản.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn phương án tích lũy tiền từ thu nhập hàng tháng của mình để đợi gom đủ tiền rồi mua nhà. Với mức thu nhập từ 15 triệu đến 25 triệu đồng/tháng sau khi trừ các khoản chi tiêu cần thiết trong một tháng của gia đình thì bạn có thể tiết kiệm được khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng. Sau 1 năm số tiền bạn tích góp được vào khoảng từ 100 triệu tới 150 triệu đồng. Nếu lựa chọn hình thức gom đủ tiền thì phải đợi tới 10 năm bạn mới có thể mua được căn hộ với mức giá khoảng 1 tỷ đồng. 10 năm là một con số đáng suy nghĩ, chưa kể có thể xảy ra nhiều biến cố, rủi ro khiến số tiền tiết kiệm này phải sử dụng vào các công việc phát sinh khác. Nếu cứ lần lỡ như vậy, liệu khoảng đến năm bao nhiêu bạn mới có thể mua được nhà?

Ngoài những chi phí phát sinh buộc phải sử dụng đến khoản tài tích góp này các gia đình trẻ hiện nay cũng phải mất chi phí thuê nhà từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng. Nếu sau 10 năm chi phí này cũng lên đến 500 triệu – 700 triệu tương đương khoảng ½ giá trị căn nhà. Chưa kể giá cả nhà đất có thể thay đổi từng ngày, dân số ngày càng tăng lên, nhu cầu nhà ở vì thế cũng tăng dần mà đất đai không thể sinh thêm. Điều này khiến cho giá cả nhà đất dự báo sẽ tăng dần lên từng ngày. Nếu cứ đợi tích góp đủ đến 10 năm liệu bạn còn mua được căn hộ với mức giá như trong dự tính ban đầu?

Luu-y-khi-mua-nha-tra-top-tai-Ha-Noi
Lưu ý khi chọn mua nhà trả góp

2. Mua trả góp nhà ở Hà Nội

Mua nhà trả góp trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn bởi tính thiết thực và lợi ích vượt trội của nó.

Mua nhà trả góp cũng được coi là giải pháp thông minh cho khách hàng khi có thể tham khảo ở các kênh rao vặt nhà đất, bất động sản để tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể sớm chạm tới ước mơ sở hữu nhà chung cư mà còn có mục tiêu, động lực để phấn đấu trong tương lai. Nếu bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính của gia đình, mua nhà trả góp lại càng trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Mua nhà trả góp hiện nay cũng được sự hỗ trợ hấp dẫn từ các đơn vị chủ đầu tư, việc mua nhà trở nên dễ dàng hơn.

Thị trường nhà đất tại Hà Nội hiện nay rất đa dạng, nguồn cung về nhà ở phân khúc dưới 2 tỷ rất dồi dào chính vì thế không khó để bạn có thể lựa chọn được căn hộ hợp với sở thích, thuận tiện đi lại, …

xem thêm : https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-binh-thanh-tp-ho-chi-minh

                     https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-tan-binh-tp-ho-chi-minh

xu-huong-mua-nha-tra-gop
Mua nhà trả góp ngày càng được thịnh hành

Các dự án chung cư tại Hà Nội dành sự ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình khá. Vì vậy, nếu các bạn trẻ có mức thu nhập nằm trong phân khúc này hoàn toàn có thể yên tâm khi dự định mua nhà của mình sẽ sớm được thực hiện. Nếu như đợi tích góp tiết kiệm thì phải tới 10 năm bạn mới mua được nhà thì hiện nay mua nhà trả góp bạn sẽ rút ngắn thời gian đó mà vẫn đầy đủ các tư cách pháp lý sở hữu căn hộ của mình.

Việc mua nhà trả góp ở Hà Nội không còn là điều quá khó khăn đối với khách hàng. Chính vì thế, nhà trả góp luôn được ưa chuộng và trở thành hình thức mua bán nhà đất phổ biến nhất tại Hà Nội hiện nay.