Home    Ngắm tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam trước ngày cất nóc

Theo đại diện Công ty CP Xây dựng Coteccons, dự kiến trong tháng 2/2018 tới đây tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 82 sẽ cất nóc, hoàn thành toàn bộ tổ hợp vào cuối năm 2018.

Đến thời điểm hiện tại, tòa tháp Landmark 81 đã thi công đến tầng 72, đổ sàn taị tầng 70 và sẽ cất nóc theo đúng tiến độ đề ra.

Tòa nhà Landmark 81 là dự án đẹp nhất khi nằm ngay trung tâm thành phố, trở thành biểu tượng mới, một điểm đến mới của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án thuộc tổ hợp căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án có tiến độ xây dựng “thần tốc” và có tầm nhìn bao quát toàn TP. HCM

Đây là tòa nhà trung tâm cao nhất và lớn nhất của khu phức hợp với số vốn đầu tư là 1,4 tỷ USD, thuộc quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Landmark bao gồm hệ thống khách sạn, nhà hàng, các căn hộ cao cấp, đài quan sát 360 độ, sân trượt băng trong nhà, quán bar, trung tâm thương mại, văn phòng…

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 3.000m2 với độ dày 8,4 m khối lượng bê tông đài móng của tòa tháp Landmark 81 có thể sánh ngang với các công trình nổi tiếng trên thế giới như Petronas Twin tại Malaysia và Buri Khalifa, Dubai… Theo đánh giá của nhà thầu Coteccons thì đài móng của Landmark 81 được đánh giá là có quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay và đứng thứ 2 trên thế giới. Phần móng của dự án được thiết kế với 17.000m3 bê tông và 5.000 tấn thép.

Nhiều block căn hộ cao cấp đã kịp bàn giao cho khách hàng đón Tết âm lịch.

Dự án có vị trí ngay tại cửa ngõ ra vào khu Đông Sài godn, bên cạnh nhà ga metro Tân Cảng và ga Ba Son.