Home    Những ai nên mua đầu tư Condotel?

Condotel là một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới xuất hiện tại Việt Nam. Với những đặc điểm nổi bật trong chính sách cam kết lợi nhuận và tiềm năng về du lịch, Condotel được các nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài. Vậy những ai nên mua đầu tư Condotel?
NHỮNG AI NÊN MUA ĐẦU TƯ CONDOTEL?
Cũng giống như các giao dịch mua bán nhà đất thông thường khác, Condotel cũng được xây dựng với nhiều phân cấp từ trung lưu đến cao cấp, phù hợp với nguồn tài chính và nhiều đối tượng khách hàng.

nhung ai nen dau tu Condotel

Những ai nên mua đầu tư Condotel?

1. Nhóm đối tượng khách hàng đầu tư – mục đích sinh lời
Condotel là loại hình căn hộ khách sạn được xây dựng phục vụ cho nhu cầu đầu tư bởi vậy đối tượng chính của Condotel tất nhiền là các nhà đầu tư. Đây là kênh lưu trữ vốn tài khoản nhàn rỗi tốt nhất với lợi nhuận cao gấp 2 – 3 lần so với gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng đầu tư không cần phải làm gì vẫn được hưởng lợi an nhàn hàng năm. Thông thường, các chủ đầu tư đều cam kết lợi nhuận trung bình mỗi năm từ 8 – 12% (tùy thuộc dự án). Như vậy, những dự án càng tiềm năng, càng hấp dẫn nhà đầu tư
2. Doanh nhân thành đạt – thể hiện sự đẳng cấp

Đối tượng thứ 2 nên mua Condotel đó là các doanh nhân thành đạt. Thực tế, để có một sản phẩm bất động sản xứng tầm đẳng cấp là không khó, doanh nhân có thể giao dịch mua bán nhà tại Hà Nội , ở Hà Nội thì các thị trường mua bán nhà đất tại các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình… đều có vẻ trầm lắng hơn thị trường mua bán nhà đất tại Cầu Giấy, Hoàng Mai hoặc các quận mới hoặc mua bán nhà TP.HCM để thể hiện sự giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên đó chưa phải là đủ bởi nếu như công việc thường xuyên gặp đối tác thì việc mua một căn hộ Condotel không những làm địa điểm gặp gỡ lý tưởng mà còn thể hiện sự đẳng cấp khác biệt của gia chủ, giúp cho việc hợp tác kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn.
3. Nhóm đối tượng du khách nghỉ dưỡng – tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời
Condotel được xây dựng để phục vụ mục đích chính là nghỉ dưỡng. Bởi vậy hầu hết tất cả các dự án Condotel đều được xây dựng tại vị trí gần biển nhất, tiện ích hiện đại nhất, thiết kế nổi bật nhất để nhằm thu hút du khách nghỉ dưỡng về dự án
Ngoài ra, với những khách hàng có sở thích đi du lịch và thích sống theo phong cách relax thì có thể mua căn hộ Condotel ven biển để tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại chính căn hộ của mình.
Condotel là một loại hình bất động sản mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư, khách hàng mua căn hộ vừa được sở hữu căn hộ ven biển, lại vừa nhận được lợi nhuận từ chính căn hộ của mình. Đây chính là yếu tố đặc biệt khiến cho các dự án Condotel khi ra mắt đều luôn gây sốt trên thị trường bất động sản.

 

Xem thêm >> dự án Condotel The Arena Bãi Dài <<